สนามข่าว 7 สี

เหล่าเซเลบฯ สาย B ต้องเผชิญกับความท้าทายอีกเท่าตัวใน MasterChef Celebrity Thailand : สนามข่าวบันเทิง

รายการ มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ประเทศไทย เปิดโจทย์แรกของสาย B ไป ก็เจอ "บ้องตัน" ซะแล้ว แต่บอกเลยว่าสัปดาห์นี้ มีอะไรยาก ๆ รอพวกเขาอยู่อีกเพียบ

เรียกว่าสัปดาห์แรกของการแข่งขันสาย B เปิดกล่องปริศนามาก็เจอ บ้องตัน ซะแล้ว ทำอะไรไม่ได้นอกจาก กรี๊ดดด....อย่างเดียว แต่พอเริ่มตั้งสติได้ เมนูต่าง ๆ ก็มาเต็ม

ซึ่ง ชิน ชินวุฒ คว้าตำแหน่งจานที่ดีที่สุด พร้อมกำหนดชะตาชีวิตเพื่อน ๆ ด้วยวัตถุดิบอย่าง ลิ้นวัว มาเป็นชิ้นเป็นอันแบบนี้ จะบอกไม่ไหวก็ไม่ได้ ต้องสู้อย่างเดียว

ซึ่งจานที่มีข้อผิดพลาด และคนที่ต้องกลับบ้านไปคนแรก ก็คือ น้ำหวาน พิมรา แต่แฟน ๆ ก็ยังสามารถร่วมบริจาคให้กับ ศิริราชมูลนิธิ ตามความตั้งใจของหวานได้อย่างต่อเนื่อง
  
ในสัปดาห์แรกของสาย B หลายคนอาจจะยังดูเกร็ง ๆ เขิน ๆ ไม่เป็นตัวเองกันเท่าไหร่ แต่บอกเลยว่ารอบนี้ ไม่มีคนเดิมแบบนั้นอีกแล้ว เพราะทุกคนจะต้องสวมบทเป็นนักสู้ กับโจทย์ที่จะเปลี่ยนแปลงไป บอกเลยว่าจะท้าทายฝีมือขึ้นอีกหลายเท่า ก็ไม่รู้ว่างานนี้พวกเขาจะรับมือไหวหรือเปล่า ต้องมาลุ้นกัน

เย็นวันอาทิตย์นี้ มาเชียร์กันต่อ เวลา 18.00 น. ส่วนใครอยากเป็นมาสเตอร์เชฟ คนที่ 4 ของประเทศไทย ส่งคลิปแนะนำตัว พร้อมลีลาทำอาหารมาที่ Facebook : MasterChef Thailand หรือ Line : @masterchefthailand วันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2563