สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์

ล็อกตัวชายอายุ 42 ปี เมาสุราอนาจาร ด.ญ.อายุ 10 ขวบ

ตำรวจ สภ.คลองวาฬ นำกำลังเข้าตรวจสอบร้านขายของชำแห่งหนึ่งริมถนนทางหลวงชนบท พื้นที่หมู่บ้านห้วยใหญ่ ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าได้ช่วยกันล็อกตัวชาย อายุ 42 ปี ที่ก่อเหตุอนาจารเด็กหญิงอายุ 10 ขวบไว้ เมื่อไปถึงพบผู้ก่อเหตุสภาพสวมเสื้อยืดสีน้ำตาล ท่อนล่างเปลือยเปล่า แต่ชาวบ้านได้นำผ้าขาวม้ามาปิดไว้กันอุจาดตา และได้ใช้เชือกผูกมือไขว้หลังนอนอยู่บริเวณพื้นหน้าร้าน ตำรวจจึงรับตัวมาสอบสวนที่โรงพัก ส่วนเด็กหญิงอายุ 10 ขวบ มีเลือดไหลที่อวัยวะเพศ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวส่งโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์

ชายอายุ 42 ปี สารภาพว่าก่อนเกิดเหตุเขาได้ดื่มสุรากับเพื่อนในตำบลบ่อนอก ทั้งคืน กระทั่งเช้ามืดขี่รถจักรยานยนต์มาหาญาติที่ตำบลคลองวาฬ ระหว่างนั้นได้แวะร้านขายของชำที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านญาติประมาณ 20 เมตร เพื่อซื้อเครื่องดื่มบำรุงกำลัง เมื่อเข้าไปในร้านไม่พบเจ้าของร้าน จึงได้เดินเข้าไปภายในเห็นผู้หญิง 2 คน นอนหลับอยู่บริเวณพื้น จึงเข้าไปลูบคลำเด็กหญิงอายุ 10 ขวบ และกระทำอนาจารโดยใช้นิ้วแหย่ไปที่อวัยวะเพศจนมีเลือดไหลออกมาพร้อมใช้มือปิดปากเด็กเพื่อไม่ให้ส่งเสียงร้องเนื่องจากข้างๆ มีพี่สาวอายุ 20 ปี นอนอยู่ ก่อนจะพยายามจะกระทำชำเราแต่พ่อของเด็กหญิงออกมาจากห้องน้ำเห็นเหตุการณ์พอดีจึงเข้าจับกุมและตะโกนเรียกเครือญาติในบ้านมาช่วยกันล็อกตัวไว้

ตำรวจตรวจค้นรถจักรยานยนต์ของผู้ต้องหาพบยาบ้าจำนวน 2 เม็ดครึ่ง เก็บไว้ในกล่องพลาสติก ซุกไว้ที่หน้ารถ ตรวจปัสสาวะพบมีสารเสพติดในร่างกาย จึงแจ้งข้อกล่าวหาบุกรุกเคหสถาน เสพสารเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า) และครอบครองยาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย และกระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี