อาทิตย์ติดข่าว

หนุ่มบิกไบก์แซงบิกไบก์คันหน้าตอนออกตัวไฟเขียว โดนขี่ตามมาหาเรื่อง

แชร์สนั่นช่วงเที่ยงวันอาทิตย์ที่อากาศร้อน ๆ แบบนี้ช่างเข้ากับเรื่องนี้มากเลย เพราะมีหนุ่มหัวร้อนขี่บิกไบก์จอดติดไฟแดงอยู่ พอจังหวะที่ไฟเขียว มีบิกไบก์คันหลังขี่สวนแซงหน้า ออกตัวไปก่อน แค่นี้แต่เจ้าตัวถึงกับหัวร้อน บิดคันเร่งขี่ไล่ตามไปหาเรื่อง

คลิปนี้ เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ return By E.Kimmm นำมาเผยแพร่ พร้อมระบุข้อความ "มันก็ไม่ได้เบียด ไม่ปาดอะไรนี่ หรือออกตัวช้ากว่าเขากลัวเสียหน้า ตามมาหัวร้อนใส่ อยากเท่หรือ ผมขอโทษ Yamaha R... ผมไม่เคยเหยียด CC. และค่ายครับ ก้มหัวทักทายทุกคนตั้งแต่ 150 cc. อะ พี่ ๆ ครับรบกวนดูให้จบหน่อยนะครับ แล้วบอกผมหน่อยว่าผมผิดหรือ ผมก็ไม่ได้เฉี่ยวเขาเลยนะครับ #ไม่ได้ตัดต่อแม้แต่วินาทีเดียวครับ ขอบคุณสหายเฟซ"

เรื่องของเรื่องก็คือ คุณพี่บิกไบก์หัวร้อนเสื้อแดงจอดติดไฟแดงอยู่ โดยมีคนโพสต์จอดอยู่ข้างหลัง พอจังหวะไฟเขียว หนุ่มคนโพสต์ดันขี่แซงสวน ออกตัวนำลิ่วไปก่อน เลยงานเข้าไม่รู้ตัว เพราะคุณพี่บิกไบก์เสื้อแดงคันหน้าอารมณ์เสียสุด ๆ ถูกหยามชัด ๆ จึงเปิดศึกขี่ไล่ตามจนทัน พร้อมกับสบถคำด่าชุดใหญ่ไฟกะพริบ

ทำเอาหนุ่มขี่บิกไบก์คนโพสต์ถึงกับงงเป็นไก่ตาแตก เราก็ขี่ออกตัวมาของเราดี ๆ ไฟดงไฟแดงอะไรก็ไม่ได้ฝ่า ที่ว่าเฉี่ยวข้างรถพี่เขา ก็ไม่ได้เฉี่ยวอะไรเลย แต่คุณพี่หัวร้อนก็เถียงเอาเป็นเอาตาย ด้วยความไม่อยากมีเรื่อง จึงเอ่ยปากขอโทษไปหลายครั้ง จนคู่กรณีเริ่มใจเย็นลง ก่อนจะแยกย้ายแต่โดยดี

งานชาวเน็ตก็เลยสนอง Need แห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นรัว ๆ ซึ่งส่วนใหญ่แซวว่ากลัวเสียหน้าถึงขั้นตามมาหาเรื่อง ชาวเน็ตบางคนมีแซวบอกว่า "ทีอย่างนี้ทำมาเป็นขี้ตกใจ ตอนบิดคันเร่งแซงเขาไม่กลัวตายเลย" นี่ถ้าหัวร้อนทั้งคู่ ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรรุนแรงกว่านี้ ขับขี่กันด้วยความใจเย็น ๆ ดีกว่า

ขอบคุณภาพจาก : Facebook อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return By E.Kimmm