สนามข่าว 7 สี

The Next Iron Chef สัปดาห์นี้ ต้อนรับเชฟทั้ง 6 คน กลับเข้าสู่ Kitchen Stadium อีกครั้ง! : สนามข่าวบันเทิง

รายการ The Next Iron Chef ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก ซีซัน 2 การแข่งขันในสัปดาห์ที่แล้ว ทำให้เรารู้ว่า นอกจากเชฟจะทำอาหารเก่งแล้ว หลายคนยังแรปเก่งอีกด้วย

ในสัปดาห์ที่แล้ว Kitchen Stadium นี่ร้อนแรงมาก ไม่ใช่แค่การทำอาหารอย่างเดียว แต่เป็นลีลาการแรปของเหล่าเชฟนี่แหละ เพราะทุกคนต้องนำวัตถุดิบสุดล้ำค่าอย่าง หอยเป๋าฮื้อ ราคาตัวละ 4,000 บาท มาสร้างสรรค์เป็นอาหารจานหรู และที่สำคัญ ต้องทำออกมาในธีมของฮิปฮอปอีกด้วย งานนี้เราเลยได้เห็นเชฟแต่ละคน ทำอาหารไป แรปกันไป เรื่องลีลาไม่มีใครยอมกันเลย

ส่วนในรอบ Bidding Battle ก็พีคมากเช่นกัน เพราะเชฟทั้ง 4 คน ต้องแข่งกันประมูลอุปกรณ์ทำอาหารริมทาง มีตั้งแต่รถเข็นขนมครก รถเข็นขนมโตเกียว รถเข็นส้มตำไก่ย่าง และรถเข็นก๋วยเตี๋ยว ซึ่งทุกคนต้องใช้แค่อุปกรณ์ที่ให้มาเท่านั้น งานนี้เชฟขนมหวานอย่าง เชฟจี สู้เต็มที่แล้ว แต่ยังไม่ดีพอ เป็นจานที่แย่ที่สุด และต้องออกจากการแข่งขันไป

ส่วนความเข้มข้นในสัปดาห์นี้ เตรียมเปิด Kitchen Stadium ต้อนรับการกลับมาของเชฟทั้ง 6 คน ได้แก่ เชฟจี, เชฟพงษ์, เชฟแก้ว, เชฟธีน่า, เชฟบอย และเชฟเติ้ล หลายคนที่ได้เห็นตัวอย่างรายการไปแล้ว ก็เข้ามาเดากันรัว ๆ ว่า เอ๊ะ! ทั้ง 6 คนนี้จะมาทำอะไร มาสู้กับใครหรือเปล่า? แต่คนที่เซอร์ไพรส์ที่สุด ก็ต้องยกให้เหล่าผู้เข้าแข่งขันนี่แหละ เจอคู่ปรับเก่า หน้าซีดกันเป็นแถวเลย

งานนี้พวกเขาจะมาทำอะไร ยังบอกไม่ได้ ต้องรอติดตามพร้อมกัน เย็นวันอาทิตย์นี้ 18.00 น.

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวอื่นในหมวด