เช้านี้ที่หมอชิต

เปิดคำสารภาพ พ่อกรอกน้ำยาล้างห้องน้ำ ฆ่าลูกสาวอายุ 6 วัน ปมอยากได้ลูกชาย

เช้านี้ที่หมอชิต - จากกรณีเหตุสลด พ่อฆ่าลูกสาวแท้ ๆ อายุ 6 วัน ด้วยการกรอกน้ำยาล้างห้องน้ำใส่ปากเด็กจนขาดใจตาย ก่อนนำร่างไปฝังดิน อ้างปมเหตุเกิดจากไม่อยากได้ลูกสาว
   
วานนี้ (24 ก.ย.) ตำรวจได้คุมตัวชายอายุ 45 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่าลูกสาวแท้ ๆ อายุเพียง 6 วัน ด้วยการใช้น้ำยาล้างห้องน้ำกรอกปาก ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

จุดแรกบริเวณที่พัก ซึ่งเป็นอาคาร 3 ชั้น เปิดเป็นร้านขายตุ๊กตาย่านตลาดธานินทร์ ตำบลช้างเผือก เขาอุ้มลูกที่กำลังนอนหลับออกจากห้องนอนชั้น 2 บอกกับภรรยาว่าจะพาลูกไปหายาย แล้วพาลูกขึ้นรถยนต์ขับไปบริเวณลานจอดรถของร้านขนมจีนแห่งหนึ่งย่านถนนเจ็ดยอด ห่างจากจุดแรกประมาณ 5 กิโลเมตร จุดนี้เขาใช้น้ำยาล้างห้องน้ำที่เตรียมมากรอกปากลูกตัวเองจนขาดใจตาย แล้วโยนขวดน้ำยาล้างห้องน้ำทิ้งไว้ที่ป่าข้างทาง

จากนั้นเขาขับรถไปอีกประมาณ 20 กิโลเมตร จนถึงสุสาน ย่านอำเภอดอยสะเก็ด และเข้าขุดหลุมเพื่อฝังศพเพื่ออำพรางคดี ก่อนจะกลับมาบอกภรรยาว่าลงมือฆ่าลูกตัวเอง ก่อนที่ภรรยาจะแจ้งตำรวจให้มาจับ

ส่วนปมก่อเหตุ เขาอ้างว่าไม่อยากได้ลูกผู้หญิง เพราะมีลูกผู้หญิงอยู่แล้ว 2 คน และเครียดมาตั้งแต่ 5 เดือนที่ผ่านมาหลังรู้ผลว่าลูกในท้องภรรยาเป็นลูกผู้หญิง พยายามจะให้ทำแท้งแต่ภรรยาไม่ยอม และยอมรับว่าวางแผนฆ่าลูกคนนี้ตั้งแต่วันแรกที่เกิด

ตำรวจแจ้งข้อหาหนักกับผู้ต้องหาฐานฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพ คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย