สนามข่าว 7 สี

The Next Iron Chef ซีซัน 2 กับธีม HipHop พบเมนูสุดว้าว และลีลาการแรปสุดมัน : สนามข่าวบันเทิง

รายการ The Next Iron Chef ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก ซีซัน 2 ตอนนี้การแข่งขันเริ่มงวดเข้าไปทุกทีแล้ว โดยเฉพาะรอบนี้ กับโจทย์ที่จะมาสร้างความประหลาดใจให้ทุกคนอีกแล้ว
          
แต่ก่อนอื่น ไปย้อนดูผลงานในรอบที่แล้วกันก่อน เรียกว่าเป็นสัปดาห์ที่ 6 ของการแข่งขัน ผ่านมาแล้วครึ่งทางอย่างทุลักทุเล แต่ละคนต้องเอาตัวรอดกับการยกระดับอาหารทะเล ไม่ว่าจะเป็น กุ้งลายเสือ, หอยหวาน, ปูม้า, ปลาสำลี และหมึก เห็นแล้วอยากจะเอาไปเผาแล้วจิ้มน้ำจิ้มซีฟูดจริง ๆ แต่ระดับเชฟกระทะเหล็กแล้ว ง่าย ๆ แค่นั้นได้ที่ไหน แต่ละคนต่างก็นำไปสร้างสรรค์เป็นเมนูสุดหรู ซึ่งจานที่ดีที่สุดตกเป็นของ เชฟจารึก เงียบ ๆ มาหลายสัปดาห์ ตอนนี้ยืนหนึ่ง พร้อมฟาดคู่ต่อสู้แล้ว ส่ง เชฟอาร์ และ เชฟบอย เข้าห้องบิดดิงไปด้วย เพื่อสู้กับ เชฟพงษ์ และ เชฟโมนะ กับ 4 วัตถุดิบ ทั้ง สมองวัว, หัวใจวัว, หางวัว และไขกระดูกวัว มี 2 จาน ที่ผิดพลาดมากที่สุด กรรมการรับไม่ได้ ต้องตัดออกทั้งคู่เลย
          
ส่วนสัปดาห์นี้ ในคิทเชนสเตเดียมจะลุกเป็นไฟอีกครั้ง แต่ไม่ใช่จากการทำอาหารอย่างเดียว แต่เชฟทุกคนจะมาแรปโย่แข่งกันอีกด้วย คุณผู้ชมงงล่ะสิ เชฟเองก็งงมากไม่แพ้กัน แต่เป็นเพราะว่าการแข่งขันรอบนี้จะมาในธีม HipHop นั่นเอง บอกเลยว่า เชฟคนไหนที่วางฟอร์มนิ่ง ๆ ขรึม ๆ มาหลายอีพี อย่าให้ได้โชว์ ลีลาเขาแซ่บไม่แพ้อาหารจานที่เสิร์ฟแน่นอน

เย็นวันอาทิตย์นี้ (20 ก.ย.) เตรียมมาแรปโย่ไปพร้อมกัน เวลา 18.00 น.

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวอื่นในหมวด