สนามข่าว 7 สี

ดุเดือด! เชฟธีน่า-เชฟแก้ว ยอมแพ้ต่อแห้ว-ลูกท้อ จับมือออกแพ็กคู่ ใน The Next Iron Chef ซีซัน 2 : สนามข่าวบันเทิง

ความดุเดือดของรายการ The Next Iron Chef ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก ซีซัน 2 ในสัปดาห์ที่แล้ว มีเซอร์ไพรส์มาให้เราตื่นเต้นกันเยอะเหลือเกิน โดยเฉพาะการถอดหน้ากากของ เชฟโมนะ

เรียกว่าใส่หน้ากากแดงทำอาหารมาหลายสัปดาห์ ก็ได้เวลาเผยโฉมหน้าของ เชฟโมนะ แล้ว คุณอยากเห็น เชฟเอียน จัดให้ ขยี้จน เชฟโมนะ ใจอ่อน ยอมถอดหน้ากากจนได้ แต่สุดท้ายต้องแลกมาด้วยข้อเสนอบางอย่าง ระหว่าง เชฟอ๊อฟ และ เชฟโมนะ

ส่วนการแข่งขันในรอบที่แล้วก็ดุเดือดมาก เริ่มจากการฟาดฟันกันของทีมสีเหลือง ในรอบ Bidding Battle ที่ต้องแข่งกันยกระดับเมนูของทอด ให้กลายเป็นเมนูสุดสร้างสรรค์ ซึ่งงานนี้ เชฟเติ้ล ยอมเสียสละเป็นกล่องสุดท้าย เพื่อรับผิดชอบที่ทำทีมแพ้ในครั้งก่อน จนพลาดท่า เป็นจานที่แย่ที่สุด และออกจากการแข่งขันไป

ยังไม่จบแค่นั้น เพราะทุกคนยังต้องมาสู้กันต่อด้วยวัตถุดิบปริศนา ให้มาทั้งต้นแบบนี้เลย ลึกลับซับซ้อนขนาดที่ว่า ต้องล้วงลงไปในดินถึงจะรู้ว่า อ๋อ นี่คือ แห้ว แถมด้วยลูกท้อมาให้อีกหนึ่งอย่าง งานนี้ครบสูตร ทั้งแห้ว ทั้งท้อ ซึ่งจานที่แย่ที่สุดเป็นของ เชฟธีน่า และ เชฟแก้ว จับมือกันออกทั้งคู่เลย

บอกเลยว่า ตอนนี้ในคิทเช่นสเตเดี้ยม ไม่มีใครสวยเกิน เชฟบูม แล้ว เพราะเป็นผู้หญิงยืนหนึ่งในรายการคนเดียว ซึ่งการแข่งขันต่อจากนี้จะร้อนแรงมากขึ้นไปอีก ทั้ง 9 คน ที่เหลือ ไม่มีใครออมมือให้กันอีกต่อไป เพราะทุกคนต้องการเป็นจานที่ดีที่สุด เพื่อคุมเกมในรอบต่อไป

เย็นวันอาทิตย์นี้ ฟาดกันแบบไม่มียั้ง เวลา 18.00 น.

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวอื่นในหมวด