7HD ร้อนออนไลน์

อำมหิต คนร้ายบุกเคาะประตู รัว 4 นัดใส่คู่รัก

เมื่อเวลา 22.00 น. วานนี้ (14 ส.ค. 63) ร.ต.อ.สุรินทร เกยมาศ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ต.โพนเขวา อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีเหตุยิงกันที่หมู่บ้านโนนดั่ง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนที่จะเร่งเดินทางออกไปตรวจสอบ เมื่อเดินทางไปถึงพบ นายไชยยา ทองทราย อายุ 53 ปี อยู่ที่เกิดเหตุ แจ้งว่า ลูกชายตนและแฟนสาว ถูกยิง โดยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย มูลนิธิสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน ได้นำตัวไปส่ง รพ.ศรีสะเกษ แล้ว เป็นตายเท่ากัน เพราะลูกกระสุนที่ยิงเข้าจุดสำคัญ

เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบภายในบ้านที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุนปืน 9 มม. จำนวน 4 ปลอกตกอยู่ และพบหัวกระสุน 2 หัว บนที่นอนและข้างๆ ที่นอน เลือดกระจายกองเต็มพื้น จึงได้ปิดกั้นห้องเอาไว้ รอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบอีกครั้ง จากนั้นได้เดินตรวจสอบรอบบริเวณหน้าบ้าน ยังพบปลอกกระสุน 9 มม.แม็กกาซีน อีก 2 ปลอก ตกอยู่บริเวณริมรั้วหน้าบ้าน จึงได้ถ่ายภาพเก็บรวบรวมหลักฐานไว้ประกอบคดี

นายไชยยา ทองทราย เล่าว่า ตนเป็นพ่อของผู้ที่ถูกยิง ซึ่งลูกชายตนชื่อ นายเจษฎา หรือ แบงค์ ทองทราย อายุ 23 ปี และแฟนสาว ทราบชื่อ น.ส.กรรณิการ์ หรือน้องส้ม ผลยะมา อายุ 20 ปี ก่อนหน้านั้นได้นั่งกินเนื้อย่างกันอยู่หน้าบ้าน ก่อนที่จะขอตัวเข้าห้องไปพักผ่อน จากนั้นได้มีชายวัยกลางคน เดินมาสอบถาม ว่า ใช่บ้านแบงค์ไหม ทุกคนก็บอกว่าใช่ จากนั้นชายคนดังกล่าวก็เดินไปเคาะประตู และเข้าไปพูดคุยกัน เหมือนจะทะเลาะกันในห้อง ราว 20 นาที ก่อนที่ชายคนนั้นจะเดินออกไป เพียงครู่เดียว ก็เห็นเดินกลับเข้ามาใหม่ และมาเคาะประตูอีก

คราวนี้แฟนของลูกชาย มาเปิดประตู แต่ชายคนนั้นไม่พูดอะไร กลับชักปืนยิงสวนเข้าไปในห้อง จำนวน 4 นัด ซ้อน ลูกกระสุนเข้าที่ท้ายทอยน้องส้ม 1 นัด เข้าที่หน้าอก น้องแบงค์ 1 นัด เข้าที่หัวใจ 1 นัด น้องแบงค์ เสียชีวิตคาที่ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะเดินออกไป เพื่อนบ้านที่พบเห็นกำลังจะวิ่งจะเข้ามาช่วย ชายคนนั้นได้ยิงปืนเพื่อเปิดทางหนีอีก 2 นัด ก่อนที่จะขับรถยนต์ มิสซูบิชิ ไททัน สีขาว สี่ประตู ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน หลบหนีไป หลังจากเหตุการณ์สงบทุกคนได้สติ จึงได้โทรแจ้ง 1669 ขอความช่วยเหลือ มารับคนเจ็บไป รพ.ศรีสะเกษ ซึ่งเบื้องต้นพบว่า ไม่มีชีพจรแล้วทั้งคู่

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ปิดกั้นพื้นที่ ปิดประตูห้อง เพื่อรอเจ้าหน้าที่วิทยาการตำรวจ เข้ามาตรวจสอบเก็บหลักฐานหามือปืนดังกล่าวในวันพรุ่งนี้ ส่วนน้องแบงค์ กับน้องส้ม ทราบว่าเสียชีวิตแล้ว ขณะนี้ชาวบ้านได้ยินเสียงปืนดังสนั่นไปทั่วหมู่บ้าน ต่างได้พากันออกมาสอบถาม ดูเหตุการณ์ ต่างพากันตกใจเป็นอย่างมากที่อยู่ๆ มีการยิงกันในหมู่บ้านของตน เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า น่าจะเกิดจากการหึงหวง รักสามเศร้า 1 หญิงสองชาย ซึ่งกำลังเก็บรวบรวมหลักฐาน ติดตามตัวมือปืน เบื้องต้นทราบแล้วว่าเป็นใคร 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง