สนามข่าว 7 สี

รายงานพิเศษ : หญิงเมาขับเบนซ์ป้ายแดงชนดะ หนีจับกุม

เมื่อคืนเกิดเหตุวุ่นวายขึ้น เมื่อมีหญิงเมาสุราขับรถเบนซ์ป้ายแดงชนรถคันอื่น แล้วพยายามหลบหนีการจับกุม ระหว่างที่หนีก็ขับรถชนรถชาวบ้านไปหลายราย สุดท้ายก็จนมุม ไปติดตามจากรายงานนี้

นี่คือภาพเหตุการณ์ที่หญิงคนหนึ่งขับรถเบนซ์ป้ายแดง ชนรถจักรยานยนต์ตำรวจที่จอดขวางขณะเข้าจับกุม ก่อนจะหลบหนีไป โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืน เริ่มจากหญิงผู้ก่อเหตุขับรถไปชนรถคนอื่นในย่านแคราย จังหวัดนนทบุรี จากนั้นก็หลบหนีไปบนถนนวิภาวดีรังสิต ไปถนนพหลโยธิน ย่านบางซื่อ ไปถนนกำแพงเพชร ย่านตลาด อตก. ระหว่างทางก็ขับรถชนดะ ทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ของคนใช้ท้องถนน รวมทั้งคนที่ช่วยติดตามสกัดจับ แม้แต่รถตำรวจเธอก็ไม่เว้น ได้รับความเสียหายไปเกือบ 10 คัน

ทั้งคนที่เห็นเหตุการณ์ ทั้งผู้เสียหาย ทั้งตำรวจ ต่างก็ขับรถไล่ตาม บ้างก็ไลฟ์สดเหตุการณ์กัน จนมีคนมาช่วยกันตามจับจำนวนมาก เป็นเวลากว่า 1 ชั่วโมง

แต่สุดท้ายก็ไปจนมุมถูกจับกุมได้ที่ย่านเตาปูน ใกล้บ้านพักของ นายชัชวาลล์ คงอุดม หรือ ชัช เตาปูน จนต้องออกมาช่วยเจรจา จึงยอมจำนน

ผลการตรวจร่างกายหญิงผู้ก่อเหตุ พบว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด 257 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ตำรวจดำเนินคดี 4 ข้อหา คือ เมาแล้วขับ, ชนแล้วหนี, ขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และทรัพย์สินเสียหาย และต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงาน

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Tee Shospeed