สนามข่าว 7 สี

เลสเตอร์ฯ เปิดตัวชุดแข่งนัดเหย้า พิมพ์ THAILAND SMILES WITH YOU บนอกเสื้อ คาดใช้ประเดิมสนามกับแมนฯ ยู อาทิตย์นี้

เมื่อวานนี้ (23 ก.ค.) ที่โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ คอมเพล็กซ์ เลสเตอร์ ซิตี ได้เปิดตัวโครงการ THAILAND SMILES WITH YOU #ยิ้มให้โลกให้โลกยิ้ม

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมกับกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดงานนี้ขึ้น โดยมี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม, พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี, นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข, นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา รวมทั้ง นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีมเลสเตอร์ ซิตี เปิดงาน THAILAND SMILES WITH YOU #ยิ้มให้โลกให้โลกยิ้ม

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งกำลังใจจากคนไทยไปสู่คนทั่วโลกให้ก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน พร้อมกับประชาสัมพันธ์ประเทศไทยสู่สายตาผู้ชมที่ได้ชมฟุตบอลทั่วโลก และมีการเปิดตัวชุดแข่งขันพิเศษของ เลสเตอร์ ซิตี ที่พิมพ์คำว่า THAILAND SMILES WITH YOU บนหน้าอกเสื้อสีน้ำเงิน จะใช้แข่งขันในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลหน้าทั้งฤดูกาล เฉพาะนัดเหย้า คาดว่าจะได้ใช้ในวันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคมนี้ ประเดิมเจอกับ แมนฯ ยูไนเต็ด

พร้อมทั้งจะมีการจัดทำเสื้อพิเศษนี้อีก 10,000 ตัว จำหน่ายในประเทศไทย และรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายสมทบทุนการพัฒนาวัคซีน RNA (mRNA) เพื่อกระตุ้นภูมิคุ้มกันต่อเชื้อไวรัสโควิด-19 ของคณะวิทยาศาสตร์ และคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี รวมทั้งโครงการอื่น ๆ เกี่ยวกับวัคซีนโควิด-19 ที่รัฐบาลให้การสนับสนุน