เช้านี้ที่หมอชิต

บ๊วย เชษฐวุฒิ โพสต์โต้ดรามา โชว์หนังสืออนุญาตถ่ายรายการช่องส่องผี ที่วัดสะพานสูง

เช้านี้ที่หมอชิต - "บ๊วย เชษฐวุฒิ" หนึ่งในพิธีกรรายการช่องส่องผี โพสต์โต้ดรามา หลังถูกกล่าวหาว่าแอบเข้าไปถ่ายทำรายการที่วัดดัง จังหวัดนนทบุรี พร้อมโชว์หนังสือขออนุญาตจากเจ้าอาวาสวัด

จากกรณีเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม ลูกศิษย์หลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง จังหวัดนนทบุรี ออกมาระบุว่า รายการช่องส่องผีได้บิดเบือนประวัติศาสตร์ของวัด และได้ขอเข้ามาถ่ายทำที่ต้นตะเคียน แต่ทีมงานกลับเดินไปทั่ววัด โดยไม่ขออนุญาตนั้น

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (12 ก.ค.) "บ๊วย เชษฐวุฒิ" หนึ่งในพิธีกรรายการช่องส่องผี ได้โพสต์ภาพหนังสือชี้แจงจากวัดสะพานสูง ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เกี่ยวกับการขออนุญาตถ่ายทำรายการภายในวัด ซึ่งทางวัดได้อนุญาตและขอบคุณรายการช่องส่องผี ที่นำเสนอเรื่องราวแง่มุมต่าง ๆ ของวัด และตำนานชาวบ้านที่เล่าสืบต่อกันมา

โดย บ๊วย เชษฐวุฒิ ได้โพสต์ข้อความด้วยว่า กรณีของวัดสะพานสูง ที่มีคนให้ข่าวไปว่าเราถือวิสาสะแอบเข้าไปถ่ายรายการ โดยไม่มีการขออนุญาตจากทางวัด ขออธิบายโดยใช้เอกสาร หนังสือขอบคุณจากทางวัด ลงนามโดยท่านเจ้าอาวาส

ส่วนที่กลุ่มคนมากล่าวหาเรา แล้วทำให้คนที่ไม่ทราบว่าเรื่องจริงเป็นมาอย่างไร แล้วมาด่าทอด้วยคำไม่สุภาพ จะด้วยเจตนาอะไรก็ตาม พวกเราขออโหสิกรรมให้ และหากใครต้องการตรวจสอบ อยากจะพูดหรือให้ข่าวให้ได้ แต่ควรที่จะมีข้อมูลที่ถูกต้องก่อนได้กรองข่าวให้ถูกต้อง จะได้ไม่เกิดความขัดแย้งและการเข้าใจผิดเกิดขึ้นในสังคม

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Buay Watcharakhun