ประเด็นเด็ด 7 สี

หนุ่มขับรถแบ็กโฮถูกมือปืนกระหน่ำยิงบาดเจ็บ พบเกิดเหตุ 2 ครั้งซ้อน

ประเด็นเด็ด 7 สี - หนุ่มขับรถแบ็กโฮ กำลังขุดลอกคลองชลประทาน จู่ ๆ มีคนร้ายบุกมากระหน่ำยิง ได้รับบาดเจ็บสาหัส ตรวจสอบพบว่าก่อนหน้านี้ มีคนขับรถแบ็กโฮที่มาขุดลอกคลองแห่งนี้ ก็เคยถูกซุ่มยิงมาแล้ว

ตำรวจ สภ.ตลุกดู่ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณคลองชลประทานส่งน้ำหมู่บ้าน บ้านหนองนกยูง ตำบลตลุกดู่ อำเภอทัพทัน จังหวัดอุทัยธานี หลังได้รับแจ้งมีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ เมื่อไปถึงพบผู้บาดเจ็บ คือ นายสำเริง จำนงค์ อายุ 45 ปี ถูกยิงเข้าที่กลางหลัง 5 นัด ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว พบเพียงร่องรอยความเสียหายที่รถแบ็กโฮ ถูกยิงกระจกแตกเป็นรู เหตุเกิดช่วงเช้าที่ผ่านมา

สอบสวนเจ้าของรถแบ็กโฮให้การว่า  ก่อนเกิดเหตุได้ว่าจ้างนายสำเริง มาขับรถแบ็กโฮขุดลอกคลองตั้งแต่เมื่อวานนี้ (7 ก.ค.) เป็นการรับช่วงงานต่อแบบรายชั่วโมง ส่วนสาเหตุไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร เพราะโดยปกติแล้วนายสำเริงเป็นคนอุปนิสัยดี ไม่มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับใคร    

ตำรวจ เปิดเผยว่า เมื่อไม่นานมานี้ก็เคยเกิดเหตุการณ์คนขับรถแบ็กโฮถูกยิงบริเวณนี้มาแล้ว แต่ยังไม่สามารถจับตัวผู้ก่อเหตุได้ รวมถึงยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริง เบื้องต้นอยู่ระหว่างสืบสวนว่า เหตุการณ์ทั้งสองครั้งนี้มีส่วนเชื่อมโยงกันหรือไม่