เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มแบงก์ ขับรถพาลูกชายแขนหักส่ง รพ. ชนดะรถ 12 คันรวด ไม่ยอมหลบ

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มแบงก์ ฉุนขาด ขับรถพาลูกชาย 4 ขวบ แขนหักส่งโรงพยาบาล บีบแตรขอทาง ไม่มีใครหลบ ขับชนดะรถ 12 คันรวด กลางถนนตลอดทาง 3 กิโลเมตร

นี่คือคลิปภาพเหตุการณ์นาทีระทึก ที่เกิดขึ้นบริเวณสามแยกพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ขณะที่รถอเนกประสงค์คันนี้ ซึ่งมีหนุ่มพนักงานธนาคารเป็นคนขับ ได้บีบแตรเสียงดังไปตลอดทาง พร้อมกับขับรถชนดะรถคันอื่นที่ขวางหน้า ได้รับความเสียหายทั้งหมด 12 คันรวด ภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที ขณะที่เขากำลังขับรถมุ่งหน้าถนนสุขสวัสดิ์ เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพฯ ท่ามกลางความตกใจของผู้ใช้รถใช้ถนนซึ่งตกเป็นผู้เสียหาย

โดยขณะเกิดเหตุมีพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ ได้หยิบมือถือขึ้นมาบันทึกภาพเอาไว้เป็นหลักฐาน เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (16 มิ.ย.) ในพื้นที่อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ต่อเนื่องเขตกรุงเทพฯ รวมระยะทางกว่า 3 กิโลเมตร

และภายหลังเกิดเหตุการณ์ระทึกดังกล่าว บรรดาผู้เสียหายซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถยนต์ทั้ง 12 คัน ที่ถูกรถอเนกประสงค์ขับชน ได้เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.พระประแดง ไว้เป็นหลักฐาน รวมทั้งหมด 9 คน และแจ้งความตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ รวม 3 คน

กระทั่งต่อมา ตำรวจ สภ.พระประแดง ตามจับตัวหนุ่มพนักงานธนาคารรายนี้ได้ บริเวณแยกวัดสน ขณะที่รถไม่สามารถวิ่งไปต่อได้ พร้อมคุมตัวมาสอบสวน โดยที่เขายอมรับว่าสาเหตุที่ขับรถชนรถคันอื่น เพราะรีบร้อนพาลูกชายแขนหัก ไปส่งโรงพยาบาลบางปะกอก 1

แต่ระหว่างทางฝนตกรถติด จึงบีบแตรขอทาง แต่ไม่มีใครหลบให้จึงโมโห ประกอบกับลูกชายร้องไห้เสียงดังด้วยความเจ็บปวด จึงควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ และขับรถชนรถคันอื่นที่ขวางทางโดยไม่รู้ตัว

ภายหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ชายคนขับรถอเนกประสงค์รายนี้ได้ยอมรับผิดแต่โดยดี พร้อมกับไหว้ขอโทษผู้เสียหายทุกคน และยินดีชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งหมด

ขอบคุณภาพจาก : Facebook ไม่ต้องสงสัย กำไรผมดี