เช้านี้ที่หมอชิต

จับโจรทำทีเลือกของในร้านค้าปลีก สบโอกาสขโมยของหลายรายการ

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจตามจับคนร้ายที่เข้าไปขโมยของในร้านค้าปลีก จังหวัดร้อยเอ็ด ตอนแรกเลือกของเหมือนลูกค้า พอสบโอกาสก็ขโมยของไปอย่างใจเย็น
  
ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นพฤติกรรมของชายคนหนึ่ง รูปร่างท้วม สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงขาสั้น สวมหมวกและหน้ากากผ้าปิดบังใบหน้า เลือกดูของเหมือนลูกค้าทั่วไป แต่เมื่อสบโอกาสก็หยิบนาฬิกาหลายเรือนใส่กระเป๋ากางเกง แล้วเดินไปเลือกเสื้อและกางเกงขาสั้นที่ชั้นวางอย่างใจเย็น ก่อนเดินหันหลังให้กล้อง ยัดของที่ขโมยใส่เข้าไปในกางเกง แล้วเดินผ่านกล้องไป

เหตุเกิดที่ร้านค้าปลีกแห่งหนึ่ง ในอำเภอเกษตรวิสัย จังหวัดร้อยเอ็ด วันเกิดเหตุพนักงานได้เช็กของก่อนปิดร้าน จึงพบว่ามีสินค้าหายไปหลายรายการ จึงตรวจดูภาพจากกล้องวงจรปิด ก็พบว่าได้มีคนร้ายได้เข้ามาขโมยของ จึงเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เกษตรวิสัย

ล่าสุด ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เกษตรวิสัย ได้ติดตามจับตัว นายบุญส่ง บัพโต อายุ 27 ปี ได้ที่บ้านพัก พร้อมของกลางชุดที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ และรถจักรยานยนต์ที่ใช้หลบหนี ตรวจค้นในบ้านพบของที่ขโมยมาทั้งหมดเป็นกางเกงขาสั้น เสื้อยืดหลายตัว และนาฬิกาข้อมือ 5 เรือน 

ตำรวจแจ้งข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกในการกระทำความผิด หรือพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นการจับกุมหรือรับของโจร ก่อนคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย