ประเด็นเด็ด 7 สี

เข้าพบตำรวจแล้ว วัยรุ่นรุมทำร้ายพลเมืองดี พร้อมขอโทษคู่กรณี

ประเด็นเด็ด 7 สี - ความคืบหน้ากรณีที่กลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายพลเมืองดี หลังเข้าไปห้ามระหว่างกำลังทะเลาะและทำร้ายผู้หญิง โดยอ้างว่าเป็นเรื่องผัวเมีย ล่าสุดทั้งหมดได้เข้าพบตำรวจพร้อมขอโทษคู่กรณีแล้ว

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ขณะที่กลุ่มวัยรุ่นกำลังรุมทำร้ายพลเมืองดีเสื้อดำ หลังเข้าไปห้ามชายวัยรุ่นที่กำลังทะเลาะและทำร้ายผู้หญิง โดยอ้างว่าเป็นเรื่องผัวเมีย จนเกิดเหตุชุลมุนขึ้น ที่หน้าร้านสะดวกซื้อ ปากซอยเรวดี 54 จังหวัดนนทบุรี เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยเมื่อวานนี้ (2 มิ.ย.) ชายพลเมืองดีอายุ 47 ปี ที่ถูกรุมทำร้ายได้เข้าแจ้งความแล้ว 

ล่าสุด วัยรุ่นชายทั้งสามคนได้เข้าพบตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี พร้อมผู้หญิงที่อยู่ในวันเกิดเหตุ สอบสวนทั้งหมดรับสารภาพว่า ได้ร่วมกันรุมทำร้ายพลเมืองดีจริง โดยชายอายุ 23 ปี อ้างว่าถือไม้ตะพดที่มีมีดอยู่ปลายไม้เข้าทำร้าย เพราะไม่พอใจที่พลเมืองดีพูดจาหาเรื่อง ระหว่างเข้าไปห้ามเขาที่กำลังทะเลาะกับภรรยาอยู่

จากนั้น พ่อแม่ของผู้ก่อเหตุได้เจรจาจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้กับพลเมืองดี ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง ทั้งสองฝ่ายก็สามารถตกลงกันได้ โดยกลุ่มวัยรุ่นได้ยกมือไหว้ขอโทษชายพลเมืองดี จึงไม่ติดใจเอาความ

ด้านตำรวจ บอกว่า แม้พลเมืองดีจะไม่ติดใจเอาความ แต่เรื่องที่เกิดขึ้นต้องเป็นคดีอาญา จึงต้องแจ้งข้อหากับทั้งสามคน คือ ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น ส่วนชายอายุ 23 ปี ถูกแจ้งอีก 1 ข้อหาคือพกพาอาวุธไปในที่สาธารณะ

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Social Hunter.XVI