ประเด็นเด็ด 7 สี

ผัวเมียทะเลาะแทงกันดับ คาดปมตกงานจากวิกฤตโควิด-19

ประเด็นเด็ด 7 สี - สามีและภรรยาทะเลาะกัน ฆ่ากันเสียชีวิตภายในบ้านหลายวันโดยไม่มีใครรู้ กระทั่งญาติมาพบกลายเป็นศพนอนกอดกัน คาดปมตกงานวิกฤตโควิด-19

เวลาราว 18.00 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองร้อยเอ็ด ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านหลังหนึ่ง ในชุมชนบ้านท่านคร ตำบลในเมือง อำเภอเมืองร้อยเอ็ด หลังรับแจ้งพบศพชายหญิงเสียชีวิต ที่เกิดเหตุศพชายอายุ 29 ปี และหญิง อายุ 43 ปี นอนเสียชีวิตกอดกัน ในสภาพบวมอืด ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง พบมีด 2 เล่มตกอยู่ที่ปลายเท้าของทั้งคู่

ชายอายุ 52 ปี ซึ่งเป็นอาของฝ่ายชาย เล่าว่า ทั้งคู่เป็นสามีและภรรยากัน ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกัน ซึ่งเป็นเรื่องปกติเพราะทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อย จึงไม่ได้สนใจอะไร กระทั่งเช้าวันนี้ (26 พ.ค.) เดินไปหาทั้งคู่ที่บ้าน พบว่าบ้านถูกปิดไว้ จึงโทรศัพท์ไปหาทั้ง 2 คน ก็ไม่มีใครรับสาย จึงเกิดความสงสัยส่องดูที่กระจก พบว่าทั้งคู่นอนกอดกันเสียชีวิตแล้ว จึงรีบโทรแจ้งตำรวจมากตรวจสอบ

ส่วนปมการก่อเหตุในครั้งนี้ยังไม่ทราบแน่นชัด รู้เพียงแค่ทั้ง 2 คนทะเลาะเบาะแว้งกัน ซึ่งฝ่ายสามีทำงานรับจ้างทั่วไปที่ร้านเนื้อย่างแห่งหนึ่ง ส่วนภรรยาทำงานเป็นพนักงานบนรถทัวร์ แต่ในช่วงวิกฤตโควิด-19 ทำให้ทั้งคู่ตกงาน จึงคาดว่าอาจเป็นสาเหตุทำให้ลงมือฆ่ากัน

เบื้องต้นตำรวจได้ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน มาตรวจสอบ และเก็บหลักฐานลายนิ้วมือแฝง พร้อมกับสอบสวนพยานแวดล้อม เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป