ประเด็นเด็ด 7 สี

มอบตัวแล้ว หนุ่มเมาเย้ยเคอร์ฟิวซิ่งเก๋งชนเด็กปั๊มเจ็บ อ้างถูกทำร้ายก่อน

ประเด็นเด็ด 7 สี - หนุ่มเมาสุราเย้ยเคอร์ฟิวมอบตัวแล้ว หลังเขาก่อเหตุท้าชกและขับรถเก๋งพุ่งชนเด็กปั๊มเจ็บ อ้างถูกรุมทำร้ายก่อน และยังทุบรถเขาจนพังเสียหาย จึงโมโห

กล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ที่เมืองพัทยา ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี บันทึกภาพความวุ่นวายที่เกิดขึ้นหน้าร้านสะดวกซื้อ จะเห็นว่ามีคนทะเลาะวิวาทกัน โดยชายคนหนึ่งพยายามจับตัวชายอีกคนไว้ จากนั้นมีชายขับรถเก๋งวนก่อนจะพุ่งชนทั้งคู่จนล้มลงไปกองกับพื้น แล้วรีบหลบหนีไป

เหตุการณ์นี้ทำให้มีผู้บาดเจ็บเป็นพนักงานปั๊มอายุ 20 ปี นอนอยู่บนพื้น มีอาการปวดตามร่างกาย และต้นคอ โดยผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุมีชายอยู่ในอาการมึนเมา เข้ามาสอบถามว่าร้านสะดวกซื้อปิดหรือยัง ก่อนจะขอบุหรี่ จากนั้นก็เดินออกไปเอารถ แต่จู่ ๆ ก็ขับเข้าไปหาพนักงานปั๊ม พูดจาโวยวายหาก่อนจะท้าชก สุดท้ายขับรถวนกลับมาพุ่งชน

หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เร่งสอบปากคำจนรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว เป็นชายอายุ 32 ปี ก่อนเกิดเหตุเขาได้จอดรถไว้ภายในปั๊ม แล้วออกไปดื่มเบียร์ที่ตลาดนัดกลางเมือง ตรงข้ามกับที่เกิดเหตุ จากนั้นเดินกลับมาเอารถแต่เกิดมีปัญหากับพนักงานปั๊ม

ล่าสุดวันนี้ (18 พ.ค.) นายวิชิต บุญล้น อายุ 32 ปี ชาวจังหวัดยโสธร คนขับรถเก๋งคันที่ปรากฏอยู่ในคลิป เดินทางเข้ามอบตัวกับ ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เขายอมรับว่าดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาจริง แต่ไม่ได้เมาจนขาดสติ หลังดื่มเสร็จได้เดินกลับมาเอารถเก๋งที่จอดทิ้งไว้ภายในปั๊ม และขอบุหรี่กับพนักงานปั๊ม เมื่อได้บุหรี่แล้วก็เดินไปที่รถ แต่จู่ ๆ ก็ถูกคู่กรณีพยายามจะเข้ามาทำร้าย และทุบรถของเขาจนเสียหาย จึงเกิดความโมโห ขับรถพุ่งชนดังกล่าว

หลังจากเกิดเหตุเขาบอกว่า ขับรถหนีไปทางพัทยาใต้ และเจอด่านตรวจ จึงอ้อนวอนเจ้าหน้าที่ว่าที่พักอยู่ไม่ไกลและกำลังจะกลับ จนเจ้าหน้าที่เห็นใจปล่อยเขาไป จึงเดินทางกลับที่พักตามปกติ พร้อมขอให้สังคมรับฟังเขาด้วย ว่าไม่มีเจตนาทำร้าย แต่คู่กรณีมีหลายคน ส่วนเขามีเพียงคนเดียว

เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนนายวิชิต และส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป