ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : ยุค 4G อยู่บ้านก็เที่ยวได้ไม่เสี่ยงโควิด-19

ช่วงนี้ใครที่เป็นกลุ่มเสี่ยงต้องกักตัวอยู่กับบ้าน หรือเป็นพลเมืองดี ที่อยู่บ้านช่วยสกัดเชื้อโรคโควิด-19 ก็ตามยุค 4G แบบนี้ เหล่าดาราคนดังพากันสนุกสนาน หาคอนเทนต์ให้แฟนได้ติดตามอยู่ตลอด แถมมี การเที่ยวแบบอยู่กับบ้านอีกด้วย

คุณ เบน ชลาทิศ ตันติวุฒ นักร้องชื่อดัง แหม... ช่วงนี้กักตัวอยู่บ้านมันก็จะเบื่อๆ เหงาๆ เซ็งๆหน่อย แต่ก็ทำอย่างไรได้ มีวิธีเดียวใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์ซะเลย อยากจะไปเที่ยวไกลสุดแค่ไหนก็ไปได้ โดยใช้แอปพลิเคชัน บนมือถือนี่แหละ โอ้โห...ไปไกลถึงนอกโลกกันเลยทีเดียว เรียกว่าขอเผ่นหนีโควิด-19 ไปก่อน เดี๋ยวค่อยกลับมา

ยังมีอีกหนึ่งสาวสวยอย่าง ศรีริต้า เจนเซ่น เธอก็แอบเที่ยวรอบโลกแก้เบื่อเหมือนกัน อยากไปไหนก็ไปตามใจ แฟนคลับตัดต่อให้สนุกสนาน ไม่ต้องกลัวโควิด-19 นางเอกสาวคนสวยของเราคนนี้ นอกจากจะทำหน้าที่ศรีภรรยาดูแลสามี กรณ์ ณรงค์เดช อวดความหวานกันวันต่อวันแล้ว เธอยังเดินทางไปเที่ยวรอบโลก เพลิดเพลินกับวิวสวย ไปไหนก็ได้ที่อยากไป เรียกเสียงฮาได้เหมือนกัน

ไม่ใช่แค่เหล่าดาราเท่านั้นที่เหงาและครีเอทคลิปวิดีโอภาพ ยังมีหลายคนที่แก้เบื่อ ตัดต่อภาพผ่านทางแอปพลิเคชัน เอาตัวเองไปอยู่ในวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม จะโกอินเตอร์ ไฮโซไปต่างประเทศก็จัดได้ อย่างสาวสวยไฮโซ คนนี้แหม...เธอก็ตัดต่อภาพบรรยากาศห้องนอนของเธอ ที่มีเสื้อผ้า ข้าวของวางอยู่นี่ เนรมิตเป็นภาพพระอาทิตย์ขึ้น-ตก ลับขอบฟ้าจากต่างประเทศ ชมนก ดูปลา แหม...เห็นแล้วหายเครียดสบายตาจริงๆ เลย

ส่วนอีกหนึ่งสาว เธอก็ได้ตัดต่อภาพนิ่งของเธอให้นั่งอยู่ในชิงช้าริมหน้าต่าง เว่อวัง เริ่ด แถมเปลี่ยนแบ็คกราวน์ด้านหลังไปแต่ละประเทศ ทั้งปารีส ยุโรป โอ้โห มีภูเขาฟูจิ และดอกซากุระบานสะพรั่งซะด้วย เห็นแบบนี้เรียกรอยยิ้มมุมปากได้เหมือนกัน