เช้านี้ที่หมอชิต

จับหนุ่มมีอาการทางประสาท ขี่ จยย.ประกบเหยื่อ ถีบรถล้ม-ลากตัวข่มขืน

เช้านี้ที่หมอชิต - จับหนุ่มมีอาการทางประสาท ขี่จักรยานยนต์ตามประกบเหยื่อภรรยาฝรั่ง ถีบรถล้ม ลากตัวข่มขืนข้างทาง ต่อยหน้าซ้ำ จนเบ้าตาช้ำบวม เคราะห์ดีพลเมืองดีช่วยเหลือได้ทัน    
                                                                                                                          
ตำรวจ สภ.ย่อยโนนสูง คุมตัวชายอายุ 30 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุอุกฉกรรจ์ดังกล่าวมาสอบสวนดำเนินคดี ข้อหาพยายามข่มขืนกระทำชำเรา และทำร้ายร่างกายผู้อื่นทำให้ได้รับบาดเจ็บ และเสียทรัพย์

โดยจับตัวได้ที่บ้านพักพื้นที่ตัวเมืองจังหวัดอุดรธานี พร้อมของกลาง เสื้อผ้าและรองเท้าแตะที่ใส่ในวันเกิดเหตุ เสื้อยกทรงสีดำ 1 ตัว และรถจักรยานยนต์ 1 คัน

ขณะที่เจ้าตัวรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุจริง เมื่อช่วงค่ำวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา บริเวณข้างทาง ถนนเข้าออกหมู่บ้านหนองตะไก้-เชียงกลม ขณะที่เขากำลังขี่รถกลับบ้าน พบเห็นหญิงผู้เสียหายขี่รถอยู่ข้างหน้าในที่เปลี่ยว จึงเข้าไปประกบแล้วถีบรถล้ม และเข้าไปลากตัวลงไปในทุ่งนาข้างทาง พร้อมกับต่อยหน้า และข่มขืน แต่ไม่สำเร็จ

ขณะที่หญิงผู้เสียหาย ซึ่งอยู่ในอาการบาดเจ็บบอกว่า คนร้ายได้ขึ้นคร่อมร่างของเธอ พร้อมกับข่มขู่ให้ยอมให้ข่มขืนแต่โดยดี จากนั้นก็พยายามถอดเสื้อผ้าที่สวมใส่ แต่เคราะห์ดีที่จังหวะนั้นมีพลเมืองดีขี่รถผ่านมาเธอจึงร้องตะโกนให้ช่วยเหลืออย่างสุดเสียง จนกระทั่งคนร้ายตกใจกลัว รีบวิ่งหนีไปขึ้นรถจักรยานยนต์บิดหนีไปอย่างรวดเร็ว 

ขณะที่ตำรวจ สภ.ย่อยโนนสูง บอกว่า จากการตรวจสอบประวัติย้อนหลังของผู้ต้องหารายนี้ พบว่าเคยก่อเหตุลักษณะเดียวกันเมื่อ 2 ปีก่อน และถูกจับดำเนินคดีข้อหาพยายามข่มขืน แต่ปรากฏว่าขณะถูกคุมขังในเรือนจำได้ไม่นาน เขาเกิดช็อกหมดสติ และมีอาการทางประสาท จนต้องปล่อยตัวออกมารักษาและฉีดยาทุก ๆ เดือน จนกระทั่งหวนกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก