สนามข่าว 7 สี

รวบชายอายุ 45 ปี ฆ่าข่มขืนเยาวชนหญิง ก่อนกระหน่ำแทงอดีตภรรยาดับ

ตำรวจจังหวัดนครราชสีมา รวบตัวชายอายุ 45 ปี ผู้ต้องหาฆ่าข่มขืนเยาวชนหญิงอายุ 14 ปี แล้วตามไปกระหน่ำแทงอดีตภรรยาจนเสียชีวิตในวันเดียวกัน มาดำเนินคดีได้แล้ว

ชายอายุ 45 ปี ถูกตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมาควบคุมตัว ขณะหลบซ่อนอยู่ในกระท่อมใกล้ไร่มันสําปะหลัง เขตอำเภอด่านขุนทด ตรวจค้นในตัวผู้ต้องหาพบสารพิษชนิดหนึ่ง ซึ่งผู้ต้องหาระบุว่าเตรียมไว้เพื่อกินฆ่าตัวตาย หนีความผิดที่ก่อไว้

ชายอายุ 45 ปี คือ ผู้ต้องหาฆ่าข่มขืนเยาวชนหญิงอายุ 14 ปี ที่อำเภอเมืองจังหวัดนครราชสีมา เมื่อช่วงเวลา 02.00 น. ของวันที่ 29 มีนาคม จากนั้นเขาได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปที่อำเภอเทพารักษ์ จังหวัดนครราชสีมา แล้วลงมือฆ่าหญิงอายุ 30 ปี ซึ่งเป็นอดีตภรรยาจนเสียชีวิตเป็นรายที่ 2 เหตุเกิดช่วงเวลาประมาณ 08.30 น. บริเวณถนนท้ายหมู่บ้าน ก่อนจะขโมยรถจักรยานยนต์ของอดีตภรรยา เพื่อใช้เป็นยานพาหนะหลบหนี

พยานระบุ เห็นชายอายุ 45 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังรถจักรยานยนต์ของอดีตภรรยามา จากนั้นก็ใช้เท้าถีบรถจักรยานยนต์ของฝ่ายหญิงจนเสียหลักล้ม แล้วลงไปใช้มีดปลายแหลมจำนวน 2 เล่ม กระหน่ำแทงอดีตภรรยาแบบไม่ยั้ง จนปลายมีดคดงอ ตกอยู่ในจุดเกิดเหตุ ส่วนสาเหตุที่พยานไม่กล้าเข้าไปห้ามปราม สืบเนื่องจากถูกข่มขู่ทำร้าย

ด้าน ญาติของอดีตภรรยา เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิต (หญิงอายุ 30 ปี) กับชายอายุ 45 ปี (อดีตสามี) มีลูกชายด้วยกัน 1 คน ตอนนี้อายุประมาณ  4 ขวบเศษ เมื่อ 2 ปีก่อน ทั้งคู่เลิกรากันไป และไม่เคยกลับมาติดต่อกันอีก จึงไม่แน่ใจว่าชายอายุ 45 ปี ตามมาฆ่าอดีตภรรยาด้วยเรื่องใด

ทั้งนี้ ตลอดคืนที่ผ่านมา (29 มี.ค.) ตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมาสอบปากคำผู้ต้องหา เพื่อหาจุดเชื่อมโยงของคดีฆาตกรรม 2 ศพ และคาดว่าช่วงบ่ายวันนี้ (30 มี.ค.) จะสามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพได้