สนามข่าว 7 สี

ย้อนความดุเดือด มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ส กับภารกิจแบบทีม ส่ง หมอตั้ม คืนผ้ากันเปื้อนกลับบ้าน : สนามข่าวบันเทิง

รายการ มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ส ประเทศไทย แม้ว่าการแข่งขันที่ผ่านมาจะดุเดือด ฟาดฟันกันขนาดไหน แต่ความรัก และมิตรภาพ ก็มีให้แฟน ๆ ประทับใจอยู่ตลอด

ในรอบที่แล้ว ทุกคนต้องสู้กันด้วยภารกิจแบบทีม ที่ดูเหมือนคณะกรรมการจะทดสอบเรื่องของพละกำลัง และความอดทน เพราะพาทุกคนขึ้นเรือสำราญแบบสวย ๆ แต่ว่าให้ไปทำอาหารบนดาดฟ้าเรือท้าลม ท้าแดดกันเลยทีเดียว

ส่วนกรรมการตัดสินในครั้งนี้ พิเศษมาก ๆ เพราะได้พี่ ๆ สื่อมวลชน มากันเกือบครบทุกสำนัก งานนี้เราก็ได้ส่ง นิวหนวด ไปร่วมชิม และตัดสินด้วย อร่อยขนาดไหน ดูจากหน้านิวหนวดได้เลย

ในรอบนี้ "แบงค์" ไม่สามารถร่วมแข่งขันต่อกับเพื่อน ๆ ได้ เนื่องจากปัญหาเรื่องของสุขภาพ ซึ่งเขาก็ได้โพสต์ชี้แจง และกล่าวขอบคุณ หมอตั้ม ที่วันนั้นเป็นคนประเมินอาการว่า ไม่ปลอดภัย พร้อมพาเขาไปส่งที่โรงพยาบาลด้วยตัวเอง ทำให้ แบงค์ ต้องมาแข่งรวมกับเพื่อน ๆ ในรอบ Pressure Test กับโจทย์ ไก่ยัดไส้ คนที่ทำออกมาได้ผิดพลาดมากที่สุด และต้องออกจากการแข่งขันไป ก็คือ หมอตั้ม

ส่วนเย็นวันอาทิตย์นี้ พบกับการแข่งขันสุดลุ้นระทึก บอกเลยว่า บีบหัวใจแฟน ๆ และผู้เข้าแข่งขันเป็นอย่างมาก เพราะเป็นสัปดาห์แห่งการเอาตัวรอด หรือ MasterChef Survival ที่จะมีคนกลับบ้านอย่างน้อย 2 คน เรียกว่างานนี้เต็มที่ แต่ละคนมีเทคนิควิชาอะไร ต้องนำออกมาใช้ให้เต็มที่ ไม่อย่างนั้นอาจจะไม่มีโอกาสแก้ตัวในครั้งหน้าก็ได้

ติดตาม มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ส ประเทศไทย เย็นวันอาทิตย์นี้ เวลา 18.25 น.