เช้านี้ที่หมอชิต

มือปืนโหด บุกยิงเถ้าแก่รับซื้อไม้ยางพารา-ปาล์มน้ำมัน เสียชีวิตคาบ้าน

เช้านี้ที่หมอชิต - มือปืนโหด บุกยิงเถ้าแก่รับซื้อไม้ยางพาราและผลปาล์มน้ำมัน เสียชีวิตคาบ้านพัก ต่อหน้าต่อตาภรรยาและลูกชายอายุ 12 ปี คาดปมขัดแย้งธุรกิจ และขัดแย้งเรื่องส่วนตัว

ตำรวจเข้าตรวจสอบหลังได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกัน ที่เกิดเหตุพบศพของ นายสุชาติ คงเพ็ง อายุ 32 ปี เถ้าแก่รับซื้อไม้ยางพาราและผลปาล์มน้ำมัน เสียชีวิตอยู่ที่หน้าบ้านพัก ในตำบลเขาวิเศษ อำเภอวังวิเศษ จังหวัดตรัง สภาพถูกยิงเข้าที่ลำตัวรวม 9 นัด ที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนตกอยู่ 2 ปลอก ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามพยาน บอกว่า ช่วง 21.00 น. (10 มี.ค.) ก่อนเกิดเหตุ นายสุชาติ นั่งกินแตงโมคลายร้อนอยู่หน้าบ้านกับภรรยา ลูกชาย และญาติ ๆ อีก 5 คน ระหว่างนั้นมีชายคนร้าย 1 คน สวมหมวกไอ้โม่งปิดบังใบหน้า สวมเสื้อแขนยาว เดินเข้ามาในระยะประชิด แล้วใช้ปืนลูกซองเบอร์ 12 กระหน่ำยิง นายสุชาติ ที่นั่งอยู่จนเสียชีวิตคาที่ โดยภรรยาของนายสุชาติที่อยู่ในเหตุการณ์ถึงกับช็อก เป็นลมหมดสติ เพราะเห็นสามีถูกยิงเสียชีวิตต่อหน้าต่อตา เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้

ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งสอบปากคำพยานแวดล้อมทั้งหมดเพื่อสืบหาตัวคนร้าย เบื้องต้น คาดว่าปมเหตุการฆ่าโหดครั้งนี้น่าจะมาจากความขัดแย้งส่วนตัว หรือปมขัดแย้งผลประโยชน์เรื่องธุรกิจ โดยจะเร่งแกะรอยล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย