สนามข่าว 7 สี

วัตถุดิบในกล่องปริศนา อึ้ง ทึ่ง ปราบเซียน ห้ามพลาด! มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ฯ

รายการนี้ยังคงร้อนแรงไม่มีพัก มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ ประเทศไทย สัปดาห์นี้หลายคนลุ้นมากว่าที่สุดของความยากจะเป็นอะไร

ก่อนอื่นมาดูผลงานในสัปดาห์ที่แล้วกันก่อน กับภารกิจแบบทีมนอกสถานที่ครั้งแรก นำทีมโดย 2 สายเทพ อย่าง เควส ทีมสีน้ำเงิน และ ลิซ่า ทีมสีแดง เอาล่ะสิ งานนี้ก็ต้องมาเฉือนกันที่สติ และการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ซึ่งทั้ง 2 ทีม ต้องนำ "ส้มโอทับทิมสยาม" มาสร้างสรรค์เป็นอาหารรสเลิศ เสิร์ฟให้กับพี่ ๆ คนขับรถบรรทุก จำนวน 201 คน

ต่างทีมต่างเจออุปสรรคเข้ามาให้แก้กันทุกนาที จนผ่านพ้นมาได้ แต่ช็อตที่หลายคนพูดถึงมากอยู่ที่วินาทีประกาศผลนี่แหละ น่ารักมุ้งมิ้ง เปลี่ยนอารมณ์กันไม่ทันเลย

สีน้ำเงิน จากการนำทีมของเควส เอาชนะไปได้ ทีมสีแดงเริ่มหันซ้ายหันขวากันแล้ว เพราะจากผู้ร่วมทีม กลายมาเป็นคู่แข่งในรอบ Pressure Test ทุกคนต้องเจอกับโจทย์ "ไข่ 3 สัญชาติ" มีทั้งไข่ดาวน้ำ ไข่ดาวกรอบ และข้าวห่อไข่สไตล์ญี่ปุ่น เรื่องไข่ฟังแล้วดูเหมือนง่าย แต่ทำให้ถูกต้องสมบูรณ์ในเวลาที่จำกัด ไม่ง่ายเลย งานนี้ กะปอม พลาดโอกาสถึง 3 ครั้ง ต้องถอดผ้ากันเปื้อน และกลับบ้านไปอย่างน่าเสียดาย

ส่วนการแข่งขันสัปดาห์นี้ กับการเปิดกล่องปริศนา Mystery Box ที่ทำเอาผู้เข้าแข่งขันถึงกับอึ้ง ทึ่ง และพอทำเสร็จ ทุกคนบอกเลยว่างง! งงว่าทำอะไรออกมา และงงกับวัตถุดิบ เป็นครั้งแรกที่ทุกคนรู้สึกตรงกัน จะมีเทพ มีของดี มูเตลูมาดีขนาดไหน ก็บอกเลยว่าสัปดาห์นี้ปราบเซียน

เย็นวันอาทิตย์ มาลุ้นกับโจทย์ในกล่องปริศนาพร้อมกัน มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ ไทยแลนด์ ลุกเป็นไฟ เวลา 18.25 น.

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวอื่นในหมวด