เกาะกระแสออนไลน์

เปิดปฏิบัติการชีวิตต่อชีวิต ภารกิจนำส่งหัวใจ ของ ตร.จราจรโครงการพระราชดำริ

โซเชียลชื่นชม เปิดปฏิบัติการชีวิตต่อชีวิต  "ภารกิจนำส่งหัวใจ" ของตำรวจจราจรโครงการพระราชดำริ

เป็นเรื่องราวดีๆ ที่โลกโซเชียล กดไลก์กดแชร์เป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ ขณะปฏิบัติภารกิจสุดสำคัญ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก FM91 Trafficpro ได้เผยภาพ ปฏิบัติการชีวิตต่อชีวิต " ภารกิจนำส่งหัวใจ " ของตำรวจจราจรโครงการพระราชดำริ ซึ่งจากโพสต์ระบุ ข้อความดังนี้

เมื่อวันที่ 26 ก.พ.2563 เวลา 19.30 น. เจ้าหน้าที่่ตำรวจจราจรโครงการพระราชดำริ ได้รับการประสานงาน จากสภากาชาดไทย ขอสนับสนุนตำรวจจราจรโครงการพระราชดำริ นำอวัยวะ " หัวใจ " จากสนามบินดอนเมือง ไปส่งยังรพ.เป้าหมายเร่งด่วน โดยอวัยวะหัวใจดังกล่าวคุณหมอจะนำขึ้นเครื่องบิน มาลงที่ฝูงบินกองทัพอากาศในเวลาประมาณ19.30 น.
.
ร.ต.อ.พิเชษฐ วิเศษโชค จึงนำกำลังตำรวจชุดดังกล่าวไปรอรับอำนวยความสะดวก ณ ฝูงบินกองทัพอากาศ เมื่ออวัยวะหัวใจมาถึง จึงเร่งนำส่ง รพ.เร่งด่วน โดยใช้เวลาปฏิบัติการในครั้งนี้ 28 นาที จากสนามบินถึง รพ.เป้าหมาย นับเป็นครั้งที่ 21 แล้วที่ตำรวจจราจรโครงการพระราชดำริปฏิบัติภารกิจสำคัญในการนำส่งอวัยวะ
.
ขอขอบคุณ บก.02 , กองทัพอากาศ , ดอนเมืองโทลล์เวย์ , การทางพิเศษฯ ,ตำรวจจราจรสน.วิภาวดี , สน.ทางด่วน1และ2 , ตำรวจราจรสน.ท้องที่ ในเส้นทางทุกพื้นที่ตลอดจนผู้ใช้เส้นทางทุกท่านที่ช่วยเปิดทางให้จนภารกิจชีวิตในครั้งนี้สำเร็จลุล่วงลงด้วยดี


ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็น ชื่นชม กดไลก์และให้กำลังใจเจ้าหน้าที่เป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่มองว่าเป็นเรื่องราวที่ดี และขอบคุณเจ้าหน้าที่ ที่เต็มที่กับการทำงานเพื่อประชาชน จนสำเร็จภารกิจลุล่วงด้วยดี

 

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก : FM91 Trafficpro