ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : โหดจัด ลากเด็กทำร้ายหน้าร้านเกม

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะที่ชายร่างท้วมบุกลุยเข้ามาในร้านเกมแห่งหนึ่งใน ต.แสนสุข จ.ชลบุรี กระชากคอเสื้อของเด็กวัยรุ่นอายุราวๆ 15-17 ปี ที่กำลังนั่งเล่นเกมเพลินอยู่ ไม่ทันรู้ตัวเลยว่าภัยมาถึงตัว คนในร้านก็ช็อกไปตามๆ กัน ไม่รู้ต้นสายปลายเหตุ ชายในคลิปทั้งเตะ ทั้งต่อย ทั้งกระทืบ ไม่ยั้งเลยจนเด็กวัยรุ่นร่างผอม ทรุดร่วงลงไปนอนกับพื้น พยายามยกมือไหว้ร้องขอให้หยุดแต่ชายร่างท้วมไม่สนใจ

รุมทำร้ายซ้ำชุดใหญ่ คนในร้านเกมก็ไม่มีใครกล้าห้าม เพราะชายรายนี้ขู่ว่าเขาถูกเด็กแจ้งตำรวจจับก่อน ก็ไม่มีใครรู้ว่าแจ้งความจับเรื่องอะไรกัน สักพักก็เลิกราเดินหนีไป

ต่อมาญาติก็พาเด็กวัยรุ่นที่ถูกทำร้ายเข้าแจ้งความที่ สภ.แสนสุข ในสภาพตาบวมปิดมีร่องรอยฟกช้ำตามร่างกาย เจ้าตัวเล่าว่าชายร่างท้วมในคลิปชื่อ "นายเจมส์" เป็นรุ่นพี่ที่รู้จักกันเมื่อไม่นานมานี้ โดยนายเจมส์ ได้แอบขโมยโทรศัพท์ของตนไป ตนก็เลยไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เสม็ด พอนายเจมส์ รู้เรื่องก็โกรธจัดเลยมากระทืบตนถึงร้านเกม ได้รับบาดเจ็บบอบช้ำไปทั้งตัว ที่หนักสุดก็จะเป็นบริเวณใบหน้ารอบดวงตาที่ฟกช้ำจนตาแทบลืมไม่ขึ้น

ด้านญาติที่ดูแลเด็กวัยรุ่นชายรายนี้ ก็ให้ข้อมูลว่าตนไม่รู้จักกับนายเจมส์ มาก่อน แต่มารู้เรื่องทั้งหมดหลังจากที่เห็นสภาพของเด็กฟกช้ำไปทั่วจนต้องคุยกันว่าทำร้ายกันจนถึงขนาดนี้มันรุนแรงเกินไปแล้ว ต้องมาแจ้งความ เพราะกลัวว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก

ล่าสุดตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจก็กำลังสอบปากคำเด็กวัยรุ่นพร้อมจะเรียกตัวนายเจมส์ มาสอบสวน และนอกจากคดีที่ขโมยโทรศัพท์แล้วยังเตรียมที่จะตั้งข้อหาเรื่องทำร้ายร่างกายเพิ่มด้วย