เช้านี้ที่หมอชิต

เร่งล่า โจรถือมีดดาบขี่รถประกบเหยื่อจี้ชิง จยย. เชิดกระเป๋าเงินหลบหนี

เช้านี้ที่หมอชิต - เร่งล่าโจรอุกอาจ ถือมีดดาบ ขี่รถตามประกบเหยื่อจี้ชิงจักรยานยนต์ใหม่เอี่ยม เพิ่งถอยออกจากร้านได้เพียงไม่กี่ชั่วโมง แถมยังเชิดกระเป๋าสตางค์ ภายในมีเงินสด 9,000 บาท หลบหนี

หญิงอายุ 44 ปี ผู้เสียหายรายนี้ พาทีมข่าวลงมาชี้จุดเกิดเหตุบนถนนสายปทุมธานี-กรุงเทพฯ ฝั่งขาเข้า ช่วงสะพานข้ามคลองบางโพธิ์ใต้ ตำบลบางหลวง พื้นที่ตัวเมืองจังหวัดปทุมธานี ภายหลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นกับเธอ เมื่อเวลา 20.40 น.ของวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ขณะที่เธอกำลังขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นเอ็มแม็กซ์ ที่เพิ่งซื้อมาใหม่เอี่ยม เมื่อช่วงบ่ายของวันเดียวกัน และเพิ่งขี่ได้เพียงไม่กี่ชั่วโมง ในระหว่างออกจากบ้านมาซื้อของกิน โดยขี่มาตามทางปกติ กระทั่งจู่ ๆ มีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบ และบีบแตรเรียกให้จอด พร้อมกับชักมีดดาบยาวเกือบครึ่งเมตร ข่มขู่จะฟันและดึงกุญแจรถออกไปในทันที

ผู้เสียหายบอกด้วยว่า หลังจากคนร้ายถือมีดดาบข่มขู่ แล้วก็ขึ้นคร่อมรถจักรยานยนต์ของเธอขี่หลบหนีไปในทันที พร้อมกับกระเป๋าสตางค์ 1 ใบ ภายในมีเงินสด 9,000 บาท และเอกสารสำคัญหลายอย่าง

ขณะล่าสุด ตำรวจ สภ.เมืองปทุมธานี อยู่ระหว่างเร่งล่าติดตามตัวโจรอุกอาจ ถือมีดดาบตระเวนจี้ชิงทรัพย์รถจักรยานยนต์ที่ก่อเหตุดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

พร้อมกับฝากเตือนพี่น้องประชาชน ให้ระวังอันตรายจากโจรวัยรุ่น 2 คน ขี่รถฮอนด้าเวฟ สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบปิดบังใบหน้า ตระเวนก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี พร้อมตั้งรางวัลนำจับเป็นเงิน 5,000 บาท