7HD ร้อนออนไลน์

พ่อคลั่งใช้มีดจี้คอลูกชาย ภรรยาคู่ใจเข้าโผกอดยอมโดยดี

วันนี้(16 ก.พ.63) ตำรวจ สภ.น้ำพอง รับแจ้งมีชายคลุ้มคลั่งใช้มีดจี้คอลูกชายที่บริเวณหน้าร้านขายของชำ กลางหมู่บ้านโนนหัวช้าง ต.บัวใหญ่ อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น จึงรุดไปที่เกิดเหตุเพื่อระงับเหตุ พบนายบุญ (นามสมมุติ) อายุ 42 ปี กำลังใช้มีดทำครัวจี้คอลูกชายตัวเองแล้วเดินไปตามถนน และใช้มีดอีกเล่มทิ่มแทงตัวเอง ระหว่างที่นายบุญจี้คอลูกชาย ก็ตะโกนสั่งสอนลูกชายไปด้วย โดยมีตำรวจคอยเจรจาเกลี้ยกล่อม

เมื่อนายบุญจี้คอลูกชายเดินไปได้ประมาณ 1 กิโลเมตร ก็ปล่อยตัวลูกชายที่บริเวณคลองชลประทาน จากนั้นนายบุญก็ถอดเสื้อแล้วใช้มีแทงตัวเอง เดินไปตามถนนไปยังศาลเจ้าปู่หลังเขียวที่บ้านนาคำน้อย ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวบ้านยึดเหนี่ยวจิตใจ โดยนายบุญยังคงใช้มีดจี้ตัวเอง และตะโกนบอกห้ามให้ใครเข้าใครและอย่ามายุ่งเรื่องของตนเอง ขณะเดียวกันพี่สาวของนายบุญได้เข้าไปช่วยเกลี้ยกล่อม โดยมีกำลังตำรวจได้เตรียมแห เพื่อจะทอดแหคลุมตังนายบุญเพื่อสยบความคุล่มคลั่ง พร้อมกับบอกให้นายบุญวางมีลงแต่ก็ไม่เป็นผล

ระหว่างที่ตำรวจกำลังเจรจาเกลี้ยกล่อมนานบุญอยู่นั้น และเตรียมที่จะทอดแหจับตัวนายบุญ นางจวบ(นามสมมุติ) ภรรยานายบุญ ได้เดินเข้าไปกอดสามีจนนายบุญยอมวางมีดลง ท่ามกลางความโล่งใจของบรรดาไทยมุงและตำรวจที่ใช้เวลาเกลี้ยกล่อมนายกว่า 2 ชั่วโมง

จากการสอบถามนายสมพงษ์ รูปสูง ผู้ใหญ่บ้านโนนหัวช้าง กล่าวว่านายบุญเป็นเจ้าของร้านขายของชำภายในหมู่บ้าน มีโรคประจำตัวคือโรคเครียด ปกติเป็นคนไม่ดื่มสุราและสูบบุหรี่ แต่ระยะหลังประสบปัญหาเนื่องจากเศรษฐกิจไม่ค่อยดี ขายของไม่ได้ อีกทั้งลูกชายคนเดียวก็มีนิสัยเกเรไม่เชื่อฟังคำสั่งสอน ชอบไปยุ่งกับสิ่งเสพติดและหายตัวออกจากบ้านไปเป็นประจำ โดยเมื่อ 3 วันที่ผ่านมา ลูกชายได้กลับมาบ้านผู้เป็นพ่อก็โผเข้ากอด พร้อมสอนสั่งว่าอย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับสิ่งเสพติดหรือสิ่งที่ไม่ดี กระทั้งวันเกิดเหตุเห็นลูกชายนั่งดื่มเหล้าอยู่หน้าบ้าน ภรรยาได้ด่าทอลูกชายแต่ลูกชายยังนิ่งเฉย อาการโรคเครียดจึงกำเริบจนก่อเหตุดังกล่าวขึ้น