ข่าวโซเชียล

เตือนระวัง!! ลูกค้าชาวจีน 3 ราย เข้าร้านอาหารหลอกกินฟรี ชิ่งหนีสุดเนียน

โพสต์เตือนระวัง พบพฤติกรรม ลูกค้าชาวจีน 3 ราย กินแล้วชิ่งหนี วอนร้านค้าจับตาดูระวัง

เป็นโพสต์แฉพฤติการณ์ ของเหล่าลูกค้าชาวจีน 3 ราย ที่มักเข้ามาทำทีเข้ามากินในร้านอาหาร สั่งกินจนเสร็จ และทำท่ารีบร้อน ก่อนจะรีบขึ้นรถขับหนีไปอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้มีร้านค้าที่โดนหลอก ออกมาโพสต์เตือน ให้ร้านค้าระมัดระวังของเหล่ามิจฉาชีพหลอกกินแก๊งนี้ จากโพสต์ระบุข้อความว่า

เตือนกัน...!! ลูกค้าทั้ง 3 ท่านนี้ เป็นชาวจีน ทานอาหารที่ร้านแล้วหนีไม่จ่ายเงิน ..... ทางร้านได้ตามไปจนถึง 4 แยกพาวเวอร์บาย แจ่งหัวริน (แก้ไขจากรินคำครับ) แล้วไปเก็บเงินทั้ง 3 คนนี้มาได้ .... ในการปฎิบัติของลูกค้ากลุ่มนี้คือ ทานแล้ว ก็รีบขึ้นรถยนต์ ซึ่งเป็นรถเช่าป้าย กทม ขึ้นรถแบบรีบร้อนแล้วก็ ขับรถด้วยความเร็ว .... จึงเตือนกลุ่มเพื่อนๆที่มีร้านค้า ที่เจอ กลุ่มนี้ก็ตาม สังเกตพฤติกรรม และเฝ้าระวังไว้

ทั้งนี้เมื่อโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ส่งผลให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ระบุว่าเคยเจอพฤติกรรมของลูกค้าจอมตุ๋นเช่นนี้เหมือนกัน บ้างหลอกกิน บ้างหลอกทำผมแล้วไม่จ่าย พร้อมทั้งอยากฝากให้เหล่าผู้ค้า เจ้าของร้านระมัดระวังพฤติกรรมของมิจฉาชีพจอมตุ๋นแก๊งนี้ด้วย

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก : ข่าวชาวบ้าน - Thai TV Social/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2020/02/14/422020-02-14_16-43-33.png