7HD ร้อนออนไลน์

เด็ก 17 ปี อวดปืนกระบอกใหม่ ปืนเกิดลั่นใส่เพื่อนดับ

เช้ามืดวันนี้(12 ก.พ.63) ตำรวจ สภ.เมืองกาญจนบุรี ไปตรวจที่เกิดเหตุภายในห้องเช่าเลขที่ 180/33 ซอยจัดสรรวัดเหนือ หมู่ 10 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี พบนายริณ(นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ถูกยิงเสียชีวิต กระสุนปืนถูกเข้าที่โหนกแก้มทะลุหลังศีรษะ 1 นัด นอนจมกองเลือด

สอบถาม น.ส.เยาวเรศ อายุ 22 ปี เจ้าของห้องที่เกิดเหตุ เล่าว่าช่วงเกิดเหตุกำลังนอนหลับอยู่ในห้องนอน จากนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด และได้ยินเสียงน้องชายตะโกนเรียกด้วยความตกใจ จึงรีบวิ่งออกมาดู และพบน้องชายกำลังนั่งอยู่ข้างศพของนายธาริณ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิท ส่วนที่หน้าห้องเช่าเห็นวัยรุ่นประมาณ 3-4 คน รีบสตาร์ทรถจักรยานยนต์แล้วขี่ออกไปอย่างรวดเร็ว

นายณัฐ(นามสมมุติ) อายุ 18 ปี น้องชาย น.ส.เยาวเรศ เจ้าของห้อง เล่าว่าก่อนเกิดเหตุ ตนและนายริณ ผู้ตาย กำลังนั่งเล่นเกมกันอยู่ภายในห้อง จากนั้นได้มีกลุ่มเพื่อนของตนขี่รถจักรยานยนต์มาหาที่ห้อง โดยมีนายพล(นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ได้ชักอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ที่พกติดตัวมาออกมาโชว์กลุ่มเพื่อนก่อนนำไปจ่อที่หน้าของนายริณ ก่อนจะเกิดปืนลั่นกระสุนปืนพุ่งเข้าใส่ที่หน้าของนายริณอย่างจังจนร่างหงายหลังลงกับพื้น หลังเกิดเหตุขณะที่ตนกำลังอยู่ในอาการตกใจ นายพล ผู้ก่อเหตุพร้อมด้วยกลุ่มเพื่อนที่มาด้วยกัน รีบวิ่งหนีไปขึ้นรถจักรยานยนต์และขี่หนีออกไปอย่างรวดเร็ว ส่วนตนรีบตะโกนเรียกพี่สาวและโทรศัพท์แจ้ง 1669 เพื่อให้ส่งรถพยาบาลมารับตัวนายริณ แต่เมื่อเจ้าหรน้าที่มาถึงพบว่านายริณเสียชีวิตแล้ว

พ.ต.อ.ภูวดิท คงเพ็ชร ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี กล่าวว่าจากการสอบปากคำพยานและผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ ทำให้รู้ตัวผู้ที่ลงมือก่อเหตุแล้วคือ นายพล อายุ 17 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับผู้เสียชีวิต โดยตำรวจได้ประสานไปยังพ่อแม่ของผู้ก่อเหตุ ให้พาเข้ามอบตัวกับตำรวจ ซึ่งทางพ่อแม่ผู้ก่อเหตุเมื่อทราบเรื่องก็ได้พาผู้ก่อเหตุมารอมอบตัวกับตำรวจที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี เรียบร้อยแล้ว

ทีมข่าว 7HD เดินทางไปยัง สภ.เมืองกาญจนบุรี พบว่านายพลได้เดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจ และให้การรับสารภาพว่าเป็นคนยิงนายริณจนเสียชีวิตจริง แต่เป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากปืนลั่นไม่ได้มีเจตนาจะฆ่านายริณแต่อย่างใด ยหลังเกิดเหตุได้นำปืนไปโยนทิ้งที่บริเวณสะพานสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราชใกล้กับวัดเทวสังฆาราม โดยตำรวจได้ให้ชุดประดาน้ำลงงมค้นหาเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุต่อไป