สนามข่าว เสาร์-อาทิตย์

ฟุตบอลไทยลีกจะเปิดฉากสัปดาห์หน้า มีความเคลื่อนไหวมากมาย

เริ่มกันที่สโมสรการท่าเรือ เอฟซี คุณนวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรฯ ลงรูปคู่กับ ชาริล ชัปปุยส์ กองกลางลูกครึ่งไทย-สวิตเซอร์แลนด์ พร้อมแคปชั่น "ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวเรา"  ถือเป็นการยืนยันการย้ายทีมอย่างเป็นทางการ โดย ชัปปุยส์ ย้ายจากเมืองทอง ยูไนเต็ด มาสู่การท่าเรือฯ คาดว่าจะได้รับค่าเหนื่อยประมาณ 400,000 บาทต่อเดือน ซึ่งนับเป็นนักเตะใหม่คนที่ 9 ที่ย้ายสู่ "สิงห์เจ้าท่า" ในช่วงปิดซีซั่น

สมุทรปราการ ซิตี้ ได้จัดงานเปิดตัวสโมสรสู้ศึกฟุตบอลไทยลีก 2020 พร้อมเปิดตัวผู้สนับสนุน และชุดแข่งขันใหม่ นำโดย พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี หัวหน้าทีม สำหรับเป้าหมายในปีนี้ ตั้งเป้าขอจบอันดับที่ 3 ในศึกไทยลีก และคว้าแชมป์ฟุตบอลถ้วยรายการใดรายการหนึ่ง เพื่อสร้างความสุขให้กับแฟนบอลชาวสมุทรปราการ และก้าวไปเล่นฟุตบอลถ้วยระดับเอเชียให้ได้

เชียงใหม่ ยูไนเต็ด เปิดตัวนักเตะ ทีมงาน และบอร์ดบริหาร ลุยศึกไทยลีก 2 ในฤดูกาล 2020 โดยมีเป้าหมายคือ เลื่อนชั้นสู่ไทยลีกในฤดูกาลหน้า

ที่สนามเขาพลอง สเตเดี้ยม สโมสรชัยนาท ฮอร์นบิล จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรในการสู้ศึกไทยลีก 2 พร้อมกับเปิดตัวผู้เล่นและชุดแข่งขันใหม่ประจำฤดูกาล 2020 โดยตั้งเป้ากลับคืนลีกสูงสุดภายในปีเดียว