7HD ร้อนออนไลน์

ไลฟ์สด ตามจับไอ้หื่น ลวง ป.6 ทำอนาจาร

ภาพคลิปเหตุการณ์ไลฟ์สดข ณะญาติของเด็กหญิงวัย 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เข้าไปล็อกคอจับตัว นายเฉลิมพล คำนิยม อายุ 37 ปี หรือ โอ๋ ลายกาก ที่ญาติได้ตั้งฉายาให้ด้วยความแค้นเพราะสักลายทั้งตัว ขณะนั่งอยู่ในร้านค้าหน้าสถานีขนส่งผู้โดยสารอำเภอหาดใหญ่ แห่งที่ 1 อ.หาดใหญ่ และกำลังรอขึ้นรถโดยสารหลบหนีไป จ.สุราฎร์ธานี และตบด้วยความแค้นหลายครั้ง ก่อนที่จะแจ้งตำรวจประจำสถานีขนส่งให้มาจับกุมตัว

หลังจากที่ได้ก่อเหตุหลอกเด็กหญิงอายุ 12 ปี ไปล่วงละเมิดทางเพศเมื่อวันที่ 31 ม.ค. ที่ผ่านมา ที่บริเวณย่านชุมชนไทยโฮเต็ล อ.หาดใหญ่ และแม่ของเด็กได้เข้าแจ้งความไว้กับตำรวจ สภ.หาดใหญ่ เอาไว้แล้ว
และล่าสุดวันที่ 6 ก.พ. 63 ศาลจังหวัดสงขลา ได้ออกหมายจับ นายเฉลิมพล ในข้อหาพรากและพาเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อการอนาจารโดยขู่เข็นใช้กำลังประทุษร้ายโดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หลังญาติๆ ทราบเรื่องจึงได้พยายามตามหาตัว จนกระทั่งมาพบนั่งรอรถอยู่ที่สถานีขนส่งหาดใหญ่

จากนั้น นายเฉลิมพล ได้ถูกส่งตัวไปยังฝ่ายสืบสวนของ สภ.หาดใหญ่ เพื่อทำการสอบสวนในเบื้องต้น โดยมี พ.ต.อ.อภิชาติ วรรณโก ผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่ สอบสวนด้วยตัวเอง ซึ่งนายเฉลิมพล ยอมรับสารภาพว่า ได้ล่วงละเมิดเด็กหญิงวัย 12 ปี จริง แต่ไม่ได้ข่มขืน และเมื่อกลับไปถึงบ้านก็ยังถูกต่อยและเตะด้วยความโกรธ เนื่องจากน้าของเด็กได้นำเรื่องนี้ไปโพสต์ในเฟซบุ๊กด้วยความแค้น

นายเฉลิมพล อ้างว่า ในวันเกิดเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์ไปพบกับเด็กหญิงคนนี้ ขณะกำลังเดินอยู่คนเดียวย่านชุมชนไทยโฮเต็ล ถนนราษฎร์อุทิศ จึงออกอุบายหลอกเด็กว่าจะพาไปส่งโรงเรียนที่อยู่ใกล้ๆ ซึ่งเด็กหลงเชื่อขึ้นซ้อนท้ายไป แต่ตนได้ขับพาเข้าไปในป่าแถวสนามบินหาดใหญ่ ซึ่งขณะนั่งรถไปเด็กได้ด่าตลอดทาง แต่ตนได้ขับเร็ว เพื่อไม่ให้เด็กหนี

กระทั่งพาเข้าไปในป่า และใช้กรรไกรขนาดเล็กจี้คอเด็กถอดเสื้อนักเรียนออก และจับหน้าอก แต่ตอนกำลังจะลงมือข่มขืน เห็นเด็กมีประจำเดือน จึงหมดอารมณ์ไม่ได้ข่มขืน และขับรถพามาส่งที่โรงเรียน
กระทั่งมาทราบภายหลังว่า เด็กนำเรื่องไปบอกพ่อแม่และน้า รวมทั้งมีการเข้าแจ้งความ และโพสต์เรื่องนี้พร้อมภาพของตนลงในสังคมออนไลน์ จึงกบดานเงียบ และในวันนี้กำลังจะเดินทางไป จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อให้เรื่องเงียบ แต่ญาติตามมาพบเสียก่อน

จากการตรวจสอบประวัติของ นายเฉลิมพล พบว่า เคยติดคุกมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกคดีวิ่งราวทรัพย์ ศาลตัดสินจำคุก 2 ปีกว่า แต่ขณะอยู่ในเรือนจำได้ก่อเหตุแทงเพื่อนนักโทษด้วยกัน ศาลจึงลงโทษเพิ่มอีก 12 ปี พอออกมาไม่นานก็ถูกจับคดีค้ายาเสพติด และออกมาได้ 2 ปี กว่า กระทั่งมาก่อนเหตุพยายามข่มขืนเด็กหญิง ป.6 ดังกล่าว