เช้านี้ที่หมอชิต

เร่งล่าโจรขโมย จยย.หนุ่มเชียงราย เตรียมส่งกลับบ้านเพียงแค่วันเดียว

เช้านี้ที่หมอชิต - เร่งล่าโจรร่างใหญ่ ใส่หมวกกันน็อก ขโมยรถหนุ่มเชียงรายจอดในหอพัก ขณะเตรียมส่งกลับบ้านวันรุ่งขึ้น หลังลาออกจากงานไปดูแลยายป่วย และเพิ่งผ่อนรถหมด

ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในลานจอดรถหอพักแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตัวเมืองจังหวัดสมุทรสาคร จับภาพพฤติกรรมของคนร้ายรูปร่างท้วม 2 คน สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบปิดบังใบหน้า ขณะกำลังลงมือก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์คันแรก ที่จอดอยู่ด้านใน แต่ไม่สำเร็จ จึงหันมาลงมือกับรถของหนุ่มเชียงรายผู้เสียหาย ที่จอดอยู่ใกล้กับรถของคนร้ายที่เข้ามาก่อเหตุ และขี่หลบหนีไปในทันที

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 22.00 น.ของวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ขณะที่หนุ่มเชียงรายผู้เสียหายรายนี้ ได้จอดรถจักรยานยนต์คันที่ถูกขโมยหายไปจากลานจอดรถแห่งนี้ เป็นคืนสุดท้าย และอยู่ระหว่างเตรียมจัดส่งรถจักรยานยนต์กลับไปใช้ที่บ้านเกิดทางไปรษณีย์ในวันรุ่งขึ้น หลังจากที่เขาเพิ่งลาออกจากงาน เพราะต้องกลับไปดูแลยายที่กำลังป่วยอย่างใกล้ชิด แต่สุดท้ายก็เกิดเหตุการณ์สุดเศร้าใจขึ้นกับเขา หลังจากเพิ่งจะผ่อนค่ารถงวดสุดท้ายหมดสิ้นไป เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

สำหรับรถจักรยานยนต์ของเขาที่ถูกขโมยหายไปในครั้งนี้ เป็นรถแบบผู้หญิง ยี่ห้อฮอนด้า สีดำ ป้ายทะเบียน 1 กต-2160 หมวดจังหวัดสมุทรสาคร หากผู้ใดพบเห็นเบาะแสรถจักรยานยนต์ของกลางดังกล่าว และคนร้ายร่างใหญ่ 2 คนที่ก่อเหตุ ให้รีบแจ้งตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร ในทันที