เจาะประเด็นข่าวค่ำ

สาวเตือนภัย! โจรบุกบ้านกลางดึก จับหัวโขกลูกกรง-หวังข่มขืน สู้สุดชีวิต รอดเพราะสุนัข

เป็นรูปภาพของหญิงสาวคนหนึ่ง มีบาดแผลที่หน้าผาก ถูกนำมาโพสต์ในเฟซบุ๊ก พร้อมบอกเล่าเหตุการณ์ว่า ถูกคนร้ายบุกมาที่บ้านกลางดึก และจับหัวโขกลูกกรง จนหัวแตก แต่เธอสามารถเอาตัวรอดมาได้ เพราะคว้ามีดแทงคนร้าย จนหลบหนีไป

ทีมข่าวลงพื้นที่บ้านเกิดเหตุ พบกับหญิงสาวคนดังกล่าว เธอเล่าว่า คืนวันที่ 28 มกราคมที่ผ่านมา ขณะกำลังอยู่ในบ้านได้ยินเสียงคล้ายคนเดินอยู่ด้านหลัง และได้ยินเสียงสุนัขที่เลี้ยงไว้เห่า จึงออกมาดู แต่คิดว่าไม่มีอะไร เพราะที่บ้านเลี้ยงสุนัขเอาไว้หลายตัว เป็นสุนัขดุ หากมีคนเข้ามาจะถูกกัดทันที เธอจึงปิดประตูกลับเข้าบ้านไป

ผู้เสียหายบอกว่า หลังจากเข้าบ้านเธอก็ไปยืนล้างจานที่ห้องครัวด้านหลัง แต่ระหว่างที่ยืนอยู่ก็มีคนโผล่มาตรงหน้าต่างลูกกรง ถามเธอว่าอยู่คนเดียวเหรอจ๊ะน้องสาว ก่อนจะจับหัวเธอโขกลูกกรง ตอนนั้นเธอพยายามต่อสู้ โดยคว้ามีดในครัวกระหน่ำแทงไปที่คนร้าย กระทั่งอีกฝ่ายยอมปล่อยเธอ และวิ่งหนีไปทางหลังบ้าน แต่คาดว่างแทงไม่โดน เพราะมีดโดนเหล็กจนงอ ซึ่งขณะเกิดเหตุสุนัขทุกตัวอยู่ในบ้าน ทำให้คนร้ายรอดไปได้

ถัดมาเพียง 1 วัน คนร้ายย้อนกลับมาที่บ้านของเธออีกครั้ง แต่คราวนี้เธอปล่อยสุนัข 2 ตัวที่ดุออกไปนอกบ้าน จนคนร้ายถูกสุนัขรุมกัด แต่ก็ยังหนีรอดไปได้อีก หลังเกิดเหตุเธอเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.สัตหีบ จังหวัดชลบุรี พร้อมนำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาโพสต์เตือนภัยใน โซเชียล ซึ่งเธอคาดว่าคนร้ายไม่ได้ประสงค์ต่อทรัพย์ แต่น่าจะหวังข่มขืน ขณะที่ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งติตามตัวคนร้าย คาดเป็นคนในพื้นที่ เพราะรู้ช่องทางเข้ามาก่อเหตุและหลบหนี


ขอบคุณภาพ Facebook : pop noii'z