เช้านี้ที่หมอชิต

โจรแสบอาละวาดหนักขโมยดะ ไม่เว้นแม้กระทั่งไข่ไก่วางหน้าร้านค้า

เช้านี้ที่หมอชิต - โจรแสบอาละวาดหนัก ขโมยดะ ไม่เว้นแม้กระทั่งไข่ไก่วางหน้าร้านค้า ริมถนนสายรังสิต-นครนายก ผู้เสียหายเตือนพ่อค้าแม่ค้าระวังภัยใกล้ตัว

กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายเป็นชาย สวมเสื้อสีเหลือง กำลังหยิบถุงไข่ไก่ที่วางอยู่บนโต๊ะหน้าร้านขายปลาแดดเดียว วางลงที่พื้นและหยิบขึ้นมาพร้อมกับถุงข้าวของอีก 1 ใบ เดินไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่และขี่หลบหนีไปอย่างหน้าตาเฉย 

เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงเช้ามืดของวันที่ 22 มกราคมที่ผ่านมา ขณะที่พ่อค้าร้านขายปลาแดดเดียว ได้ฝากคนรู้จักซื้อไข่ไก่จำนวน 50 ใบ นำมาวางไว้หน้าร้านและขี่รถไปธุระเพียงไม่นาน

ปรากฏว่าเมื่อกลับมาก็พบว่าถุงไข่ไก่นั้นหายไปแล้ว จนกระทั่งตามไปเจอคนร้ายรายนี้แบบคาหนังคาเขา จึงพูดข่มขู่ว่าได้แจ้งความตำรวจไว้แล้ว เขาจึงยอมนำไข่ไก่มาคืนให้แต่โดยดี

เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นภายในร้านขายปลาแดดเดียว ริมถนนสายรังสิต-นครนายก ช่วงสี่แยกบางอ้อ อำเภอบ้านนา จังหวัดสระบุรี

และพบว่าภายหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวเพียงไม่นาน ก็มีเหตุการณ์คนร้ายเป็นชายอีกคน ปั่นจักรยานเสือภูเขาเข้ามาขโมยข้าวของและเครื่องรางของขลังในร้านขายผลไม้ที่อยู่ในละแวกเดียวกัน

โดยมีภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายที่ก่อเหตุได้อย่างชัดเจน ขณะที่ล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างไล่ล่าตัวโจรแสบทั้งสองคนที่ก่อเหตุมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมกับเตือนภัยไปยังพ่อค้าแม่ค้าในพื้นที่ให้เก็บข้าวของมีค่าไว้ด้วย