เช้านี้ที่หมอชิต

แฉพฤติกรรม ผอ.กราดยิงชิงทองโหด หลังก่อเหตุพาแฟนเที่ยววันเด็ก

เช้านี้ที่หมอชิต - โลกออนไลน์และคนใกล้ชิดกับผู้ต้องหากราดยิงชิงทอง ซึ่งมีตำแหน่งเป็นถึงผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดสิงห์บุรี ออกมาเปิดเผยถึงพฤติกรรมของผู้อำนวยการคนนี้ ซึ่งส่วนใหญ่ไม่คาดคิดว่าเขาจะก่อเหตุได้โหดเหี้ยมเช่นนี้

นี่เป็นภาพจากเฟซบุ๊กที่โซเชียลแห่แชร์พฤติกรรมของ นายประสิทธิชัย เขาแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในพื้นที่จังหวัดสิงห์บุรี โพสต์รูปภาพขณะที่ตัวเอง และภรรยาไปที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่ง เมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา โดยใช้ชีวิตตามปกติ ทั้งที่ตัวเองเพิ่งก่อเหตุใช้ปืนกราดยิง จนมีผู้เสียชีวิต 3 คน เมื่อวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา

เมื่อวานนี้ (22 ม.ค.) ทีมข่าวลงพื้นที่ไปยังร้านดังกล่าว พบว่าอยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้าที่ผู้ต้องหาก่อเหตุเพียง 700 เมตรเท่านั้น เจ้าของร้านบอกเล่าพฤติกรรมของผู้ต้องหาขณะมาใช้บริการที่ร้าน โดยดูจากภาพกล้องวงจรปิด พบว่าเข้ามาใช้บริการเวลา 13.00 น. พร้อมกับภรรยา ไม่มีทีท่าผิดปกติ ทั้งที่ช่วงนั้นมีตำรวจลงพื้นที่ติดตามคนร้ายในคดีสะเทือนขวัญนี้ตลอดเวลา ซึ่งพนักงานและตัวเธอเองก็ไม่คาดคิดว่าเขาจะเป็นผู้ต้องหาในคดีสำคัญที่ตำรวจกำลังต้องการตัว

ขณะที่เพื่อนร่วมงาน ซึ่งอยู่โรงเรียนเดียวกับผู้ต้องหา ยอมรับว่าตกใจ เมื่อรู้ว่าผู้ต้องหาที่ก่อเหตุสะเทือนขวัญคือผู้อำนวยการโรงเรียน เนื่องจากเป็นคนอัธยาศัยดี ไม่มีพฤติกรรมรุนแรง ซึ่งช่วงบ่ายวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา ยังมาร่วมกิจกรรมวันเด็กของโรงเรียนโดยไม่มีท่าทีผิดสังเกต

เพื่อนร่วมงานบางคนให้ข้อมูลกับตำรวจว่า ผู้ต้องหาเป็นคนชอบเล่นปืน โดยเฉพาะแบบติดลำกล้อง และปืนเก็บเสียง ก่อนหน้านี้เคยพกปืนติดลำกล้องแบบอัดลมมายิงนกที่โรงเรียน

ขอบคุณภาพจาก : Facebook ประสิทธิชัย เขาแก้ว