ประเด็นเด็ด 7 สี

เผยนาทีเด็กชายเปิดประตูรถวิ่งข้ามถนน ชนรถยนต์ร่างกระเด็น

ประเด็นเด็ด 7 สี - เผยภาพนาทีขณะเด็กชายวิ่งลงจากรถข้ามถนนอย่างรวดเร็ว จนชนเข้ากับด้านข้างของรถยนต์ที่ขับผ่านมาอย่างจัง จนร่างกระเด็น เคราะห์ดีบาดเจ็บเล็กน้อย

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพเด็กชายเปิดประตูรถ แล้ววิ่งจากรถยนต์เพื่อข้ามถนนอย่างรวดเร็ว ทำให้ร่างของเด็กชนกับด้านข้างของรถยนต์ที่ขับผ่านมาเข้าอย่างจัง จนร่างกระเด็น แต่เคราะห์ดีไม่เป็นอะไรมาก สามารถลุกขึ้นเดินได้ จากนั้นมีผู้ปกครองวิ่งมาดู

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นราว 10.00 น. ที่ผ่านมา (30 ธ.ค.) บริเวณลานจอดรถห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง บนถนนอ่างทอง-สิงห์บุรี ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมืองอ่างทอง โดยพบว่าเด็กชายอายุ 4-5 ขวบ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

สอบถามเจ้าของห้าง เล่าว่า เด็กชายคนดังกล่าวมากับผู้ปกครอง และกลับไปเอาของที่รถเพียงคนเดียว และวิ่งกลับมาด้วยความดีใจ จนชนเข้ากับรถยนต์ที่วิ่งผ่านมาพอดี เคราะห์ดีที่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เพราะรถยนต์ขับไม่เร็ว

เหตุการณ์ดังกล่าวถือว่าเคราะห์ดีที่เด็กไม่เป็นอันตราย เขาจึงนำภาพไปแชร์ในเพจเรื่องเล่าข่าวอ่างทอง เพื่อฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ สำหรับผู้ปกครองทุก ๆ คนที่พาลูกหลานออกไปซื้อของ หรือเดินห้างต่าง ๆ ให้ช่วยดูแลบุตรหลานให้ดี เพราะอาจไม่เคราะห์ดีเหมือนกรณีนี้