สนามข่าว 7 สี

เบื้องหลังกองถ่ายละคร วิมานมนตรา - คุณชายตำระเบิด : สนามข่าวบันเทิง

ใครติดใจการแสดงแนวพีเรียดของ ยุ้ย จีรนันท์ ไม่อยากให้พลาด ให้ดูสีหน้าของ ยุ้ย แว้บนึงก่อน รู้เลยว่า ร้ายแหละ...แล้วร้ายหลายระดับ หลายแบบมาก ร้ายแบบเกรี้ยวกราดก็จะประมาณนี้ ร้ายแบบเย้ยหยัน ชั้นถือไพ่เหนือกว่า ร้ายแบบมีแผน ก็จะมีรอยยิ้มมุมปาก

ร้ายคนเดียวไม่เท่าไหร่ มีทาสผู้จงรักภักดีคอยเสี้ยมด้วยนี่สิ คนรับบทนี้จำกันได้ไหม น้องนาย ชนุชตรา ภรรยาคนสวยของเคลลี่ ธนะพัฒน์ ตัวจริงน้องเค้าขาวใส พอมารับบททาสก็เลยต้องทาตัวเพิ่มสีผิวให้ดูมอมแมมหน่อย แต่เรื่องทาสีผิวไม่ใช่เรื่องน่าหนักใจของนาย แต่เป็นเรื่องบทที่ยาวหลายหน้ากระดาษ ก็แหม...เป็นบ่าวช่างเสี้ยม ช่างยุ เห็นอะไรก็มาฟ้อง บทก็ยาวน่ะสิ ก่อนจะเข้าฉากกับนักแสดงเจ้าฝีมืออย่างยุ้ย ก็เลยต้องมีการติวบทส่วนตัวกับผู้กำกับซะหน่อย

ติวเสร็จปุ๊บน้องนายก็โชว์ฝีมือทาสตัวแสบได้น่าหมันไส้ ยิ่งพอเข้าคู่กับ ยุ้ย จีรนันท์ แล้ว บอกเลยว่าแฟน ๆ ดูไปกัดฟันไป หมายหัวนายบ่าวคู่นี้แน่ ๆ

มาที่กองถ่าย คุณชายตำระเบิด เรื่องนี้พ่อค้าส้มตำแซ่บมาก ไม่ใช่แค่ส้มตำรสจัดจ้าน แต่สีชุดนั้นจัดเต็มเด่นมาแต่ไกล ดูลีลาตำส้มตำเค้าซะก่อน โหน ธนากร แสดงได้พริ้วมาก แป้ง พรภัสร์ชนก พริตตีเรียกลูกค้า ก็ใช่ย่อย

นอกจากความสนุกแล้ว เรื่องนี้ยังมีเพลง มีมิวสิควิดีโอให้ได้ดูกันเพลิน ๆ มาอุ่นเครื่องความโจ๊ะกันซะหน่อย บอกเลยว่าทีมนี้มืออาชีพมาก

รอชมกันได้เลยทั้ง วิมานมนตรา และ คุณชายตำระเบิด สนุกคนละแบบ คนละแนว แต่ดูแล้วมีความสุขแน่นอน