ประเด็นเด็ด 7 สี

พ่อสุดทน กระหน่ำยิงลูกชายทาสยาบ้าปางตาย ก่อนยิงตัวเองเสียชีวิต

ประเด็นเด็ด 7 สี - พ่อสุดทน ลูกชายติดยาบ้าอย่างหนัก ซ้อมภรรยาทุกวัน ห้ามก็ไม่ฟัง คว้าปืนกระหน่ำยิง 4 นัด อากาสาหัส ก่อนยิงตัวตายตาม

ราว 18.00 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.บางปะอิน ลงพื้นที่ตรวจสอบสภาพศพชายอายุ 51 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่กลางบ้านไม้หลังใหญ่ พื้นที่ตำบลคลองจิก อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ขมับขวา ใกล้กันพบถ้วยชามแตกกระจัดกระจาย และปืนขนาด .38 ตกอยู่ 1 กระบอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นชายอายุ 24 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่ลำตัว 4 นัด ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล อาการสาหัส

สอบสวนหญิง อายุ 53 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่า ขณะเลิกงานกำลังเดินทางกลับบ้าน สามีโทรศัพท์มาหาบอกว่าให้ไปดูลูกชายที่โรงพยาบาลบางปะอิน เพราะเขายิงลูกไปแล้ว เธอตกใจมากรีบเดินทางไปโรงพยาบาล แต่จู่ ๆ สามีโทรมาหาอีกครั้ง บอกว่าไม่ต้องไปโรงพยาบาลแล้ว ให้กลับบ้านมาหาเขา เธอจึงเปลี่ยนใจเดินทางกลับบ้าน แต่ยังไม่ทันถึงครึ่งทาง เพื่อนบ้านก็โทรมาบอกว่าสามียิงตัวตายแล้ว

เธอบอกอีกว่า สาเหตุน่าจะมาจากลูกชายติดยาบ้าอย่างหนัก พ่อตามใจทุกอย่าง อยากได้อะไรก็หามาให้ ขออย่างเดียวอย่าโวยวาย และอย่าตบตีภรรยา กระทั่งคืนวานนี้ (8 ธ.ค.) ลูกชายกลับเข้ามาบ้าน แล้วไปลากภรรยามาทุบตีทำร้ายร่างกาย จนพ่อเห็นก็ทนไม่ไหว หนีไปนอนที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งใกล้บ้าน เชื่อว่าครั้งนี้สามีน่าจะทนไม่ไหว จึงก่อเหตุยิงลูกชายอาการสาหัส และยิงตัวตาย

สำหรับอาการลูกชายอายุ 24 ปี ยังไม่พ้นขีดอันตราย แพทย์ยังคงให้ความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน เบื้องต้นตำรวจเก็บรวบรวมพยานหลักฐานต่าง ๆ พร้อมส่งศพผู้เสียชีวิตไปชันสูตร ก่อนมอบให้ญาติรับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา