7HD ร้อนออนไลน์

วินจยย. โหด รุมกระทืบลุงรปภ. หลังถูกเตือนให้ใส่หมวกกันน็อก

จากกรณีแฟนเพจ "ปทุมธานี ที่นี่มีแต่เรื่อง" ได้แชร์คลิปจากกล้องวงจรปิดเป็นชายวัยรุ่น 2 คน พร้อมอาวุธไม้ทำร้ายร่างกายรปภ.พร้อม โพสต์ข้อความว่า ใครทำลุงรปภ.ใน มธ.เขาเตือนตามหน้าที่ จากการตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นที่บริเวณประตูเชียงราก1ภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  จึงหาข้อมูลและลงพื้นที่ตรวจสอบ

วันนี้ (19 พ.ย. 62) ที่ห้องสอบสวนสภ.คลองหลวง นายสุชาติ สุดสระ อายุ 54 ปี รปภ.ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต ได้เดินทางเข้าพบพ.ต.ท.ศิโรจน์ แนบเนียน สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมในการรวมรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติศาลจังหวัดธัญบุรีในการออกหมายจับผู้ก่อเหตุ

นายสุชาติ  ให้การว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเวลา18.00น.วันที่ 17 พ.ย. 62 ที่บริเวณประตูเชียงราก 1 ภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต ขณะตนเองปฏิบัติหน้าที่รปภ. มีการกล่าวตักเตือนผู้ขับขี่วินจยย.รับจ้างที่เข้าออกในภายมหาวิทยาลัยว่า ในมหาวิทยาลัยมีมาตราการรณรงค์ความปลอดภัย100 เปอร์เซ็นต์ โดยให้ผู้ที่ขับขี่และซ้อนท้ายรถจยย.จะต้องสวมหมวกนิรภัยทุกคน ซึ่งคาดว่าคงสร้างความไม่พอใจให้กับผู้ขับขี่วินจยย.รับจ้าง ด้านนอกทั้งสองคน ที่เป็นผู้เข้ามาทำร้ายตนเอง

โดยชายวัยรุ่นนั้นขับวินอยู่บริเวณหน้าประตูเชียงราก1 ซึ่งที่ผ่านมาตนเองได้ว่ากล่าวตักเตือนไปหลายครั้ง เพราะผู้ขับขี่ทั้งสองคนไม่สวมหมวกนิรภัยในการขับขี่ คาดว่าคงจะสร้างความไม่พอใจให้กับผู้ขับขี่วินจยย แต่เนื่องจากมันเป็นหน้าที่ของตนที่ตนเองต้องปฏิบัติ หากไม่ปฏิบัติก็จะโดนเรื่องละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ โดยในวันเกิดเหตุตนเองได้ตักเตือนผู้ขับขี่จยย.รับจ้างไป ก่อนที่ทั้งสองคนจะขับรถออกไปจอดด้านนอกรั้วหมาวิทยาลัยแล้วเดินเข้ามาพร้อมด้วยท่อนไม้ ก่อนจะเข้าผลักตนเอง และทำร้ายตนเองด้วยการเตะต่อยทุบตีด้วยไม้ ก่อนที่จะมีรปภ.และผู้ขับขี่จยย.รับจ้างมาช่วยห้ามปราม หลังเกิดเหตุตนเองถูกนำส่งร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติพบว่า มีบาดแผลศีรษะแตกเย็บ 2 เข็ม ปลายคางฝั่งซ้ายปกช้ำ ที่ลำตัวซ้ายฟกช้ำนอนโรงพยาบาล 1วัน และในวันนี้ก็เดินทางไปพบแพทย์ตามใบนัดอีก

ทางด้านพ.ต.ท.ศิโรจน์ เปิดเผยว่า ตอนนี้ทราบแล้วว่าผู้ก่อเหตุเป็นใครบ้าง อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานพร้อมทั้งใบรับรองแพทย์ในการขออำนาจศาลจังหวัดธัญบุรีในการออกหมายจับในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ประกบตัวผู้ก่อเหตุทั้งสองคนหากศาลอนุมันติหมายจับจะได้จับกุมตัวได้ทันที