สนามข่าว เสาร์-อาทิตย์

สามีสุดคลั่ง ทำร้ายภรรยาริมถนน จ.ชลบุรี จนเสื้อขาด-กางเกงหลุดลุ่ย

เป็นภาพเหตุการณ์ขณะชายรูปร่างผอมสูง ทะเลาะกับหญิงสาวคนหนึ่ง อย่างรุนแรงถึงขั้นลงมือทำร้ายร่างกายหญิงสาวอย่างบ้าคลั่ง ทั้งชกต่อยหลายครั้ง และฉุดกระชากลากตัวหญิงสาวเพื่อออกไปนอกบ้าน คาดว่าน่าจะลากตัวออกไปเพื่อต้องการตกลงปัญหาบางอย่าง ในคลิปภาพจะเห็นว่าหญิงสาวถูกทำร้ายอย่างรุนแรงจนเสื้อขาด และกางเกงหลุดลุ่ย ท่ามกลางสายตาของผู้ที่เห็นเหตุการณ์กลัวว่าจะเกิดเหตุบานปลาย จึงแจ้งตำรวจ สภ.เสม็ด เข้าระงับเหตุ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเป็นตึกแถวอยู่ริมถนนสุขุมวิท ซอย 10 ฝั่งขาเข้าตัวเมืองชลบุรี ตำบลเสม็ด อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี พบชายคนที่ก่อเหตุยังไม่หยุดพฤติกรรมโหดร้าย ทั้งขู่บังคับ เตะต่อย และฉุดกระชากลากตัวหญิงสาวครูดไปตามพื้นจนเป็นแผลถลอกที่ลำตัวหลายแห่ง เพื่อบังคับหญิงสาวไปขึ้นรถยนต์ สีดำ ที่จอดอยู่หน้าตึกแถว นอกจากนั้นชายคนดังกล่าวยังไม่หยุดพฤติกรรมป่าเถื่อน ยังกระทืบหญิงสาวอีกหลายครั้ง จนตำรวจต้องเข้าไปชาร์จชายคนดังกล่าวนำตัวไปสอบสวน จึงทราบว่าทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน เป็นชาวจังหวัดนนทบุรี แต่เดินทางมาเที่ยวที่จังหวัดชลบุรี ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่นั่งดื่มเบียร์กันที่ชายหาดบางแสน และกำลังจะเดินทางกลับบ้าน เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรงตามที่ปรากฏในคลิป

หญิงคนที่ถูกทำร้าย เปิดใจว่า เธอมักถูกสามีทำร้ายบ่อยครั้ง กระทั่งม้ามแตกรักษาตัวอยู่นานกว่าอาการจะหายเป็นปกติ ส่วนสาเหตุมาจากสามีเพิ่งพ้นโทษออกมา และเสพยาเสพติด จึงทำให้ไม่สามารถระงับอารมณ์ได้

เจ้าของตึกแถวหลังที่เกิดเหตุ เล่าว่าไม่รู้จักกับบุคคลทั้ง 2 มาก่อน ช่วงเกิดเหตุเห็นชายคนดังกล่าว ขับรถยนต์มาจอดที่ด้านหน้าร้าน จากนั้นมีหญิงสาววิ่งลงจากรถด้วยท่าทางตกใจ เหมือนกลัวอะไรสักอย่าง แล้ววิ่งหนีเข้าไปหลบอยู่ภายในร้านของตนเอง  ต่อมามีชายอุ้มสุนัข 1 ตัว ตามเข้าไป ก่อนทะเลาะกันเสียงดังลั่น แล้วฉุดกระชากลากหญิงคนดังกล่าวออกจากร้านไปขึ้นรถยนต์ที่จอดอยู่หน้าร้าน แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมไปด้วย ทำให้ฝ่ายชายยิ่งโมโหถึงขั้นใช้เท้ากระทืบตามลำตัวฝ่ายหญิงหลายครั้ง แต่ตนเองไม่กล้าเข้าไปช่วยเหลือ กลัวได้รับอันตรายไปด้วย กระทั่งตำรวจมาถึงเข้าเจรจา และคุมตัวฝ่ายชายไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เสม็ด

ภายหลังตำรวจนำตัวชายคนดังกล่าวไปตรวจร่างกาย พบมีสารเสพติดในร่างกาย จึงถูกดำเนินคดีในข้อหาเสพยาเสพติด ส่วนฝ่ายหญิงถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บอยู่ในขณะนี้