7HD ร้อนออนไลน์

เอเยนต์หนีการจับกุมแต่ไม่รู้ทางถูกตำรวจรวบได้ 1 คน

กลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เอเย่นค้ายาเสพติด 2 คน กำลังขับรถกระบะนำยาเสพติดไปส่งให้ลูกค้า ระหว่างเจอตำรวจตั้งด่านบริเวณถนนเทพรักษ์ เขตบางเขน ก่อนถึงถนนสุขาภิบาล 5 เขตสายไหม ด้วยความกลัวจะถูกตำรวจจับจึงขับรถฝ่าด่านตำรวจ ตำรวจ บก.จร. ขับรถไล่ล่าตามติดรถคนร้ายอย่างปกระชั้นชิดร่วมกว่า 30 กิโลเมตร ก่อนที่คนร้ายจะไปจนมุมในซอยซอยประเสริฐมนูกิจ 37 เนื่องจากไม่รู้เส้นทางภายในซอยจึงจอดรถทิ้ง คนร้ายหลบหนีไปได้ 1 คน และถูกตำรวจจับตัวไว้ได้ 1 คน ทราบชื่อคือ นายพิชัย สาหุงรัมย์ อายุ 20 ปี ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ เอเย่นค้ายาเสพติดที่นั่งมาในรถกระบะ ก่อนควบคุมตัว ส่งตำรวจ สน.สน.โคกคราม เพื่อสอบสวนขยายผล

สิบตำรวจเอกสมัชชา ทรัพย์สิน ผู้บังคับหมู่สายตรวจจราจร กองบังคับการตำรวจจราจร เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ขณะกำลังตั้งด่านกวดขันวินัยจราจรร่วมกับ ดาบตำรวจวราวุธ หงษ์สำโรง และดาบตำรวจอภิชัย คำศรี สังกัดตำรวจจราจรกลาง กับตำรวจนายอื่นๆ รวม 10 นาย ที่บริเวณถนนเทพรักษ์ เขตบางเขน ก่อนถึงถนนสุขาภิบาล 5 เขตสายไหม กระทั่งเมื่อเวลา 2 นาฬิกา นายพิชัย ซึ่งมากับรถกระบะต้องสงสัยได้ขับเข้ามาที่ด่าน และแสดงท่าทีมีพิรุธพยายามยัดห่อต้องสงสัยใส่กล่องอาหาร ก่อนที่รถกระบะดังกล่าวจะขับรถพุ่งชนเจ้าหน้าที่ และฝ่าด่านตรวจขับย้อนเส้นทางมาทางเส้นเกษตร-นวมินทร์ เป็นระยะทางกว่า 30 กิโลเมตร จนกระทั่งเข้ามาถึงซอยประเสริญมนูกิจ 37 ก็พบรถคันนี้จอดอยู่ข้างทาง และพบนายพิชัยได้รับบาดเจ็บขาซ้ายหัก จึงได้เข้าควบคุมตัวไว้ พร้อมของกลางยาบ้า 3000 เม็ด และเคตามีน 1.9 กรัม

ส่วนเพื่อนอีกคนที่คาดว่าบาดเจ็บเช่นกันได้หลบหนีไปก่อนหน้านี้ เบื้องต้นจากการสอบสวนนายพิชัย รับว่ารับยาเสพติดจากจังหวัดบุรีรัมย์ นำส่งให้ลูกค้าในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล กระทั่งมาเจอด่านตรวจค้น ด้วยความกลัวถูกจับกุมจึงขับรถฝ่าด่านหลบหนี แต่เนื่องจากไม่ชำนาญเส้นทางจึงหลงทาง เข้ามาในซอยและถูกจับกุมได้ ทั้งนี้ ได้ประสาน ตำรวจ สน.โคกคราม รับไปสอบสวนขยายผล หาปลายทางนำส่งยาเสพติด ติดตามจับกุมผู้ต้องหาอีกคนที่หลบหนีไป พร้อมขยายผลตรวจรถของกลางอย่างละเอียดอีกครั้ง

ล่าสุด เช้าวันนี้ตำรวจจราจรกลางชุดที่จับกุมคนร้าย ได้ประสานตำรวจ สน.โคกคราม เพื่อทำบันทึกจับกุมนายพิชัย ผู้ต้องหาที่จับกุมตัวได้เมื่อคืน โดยขณะนี้ตัวนายพิชัยยังต้องรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลจากอาการขาซ้ายหัก พร้อมกันนี้ตำรวจจราจรกลางยังได้นำของกลางเป็นยาเสพติด และรถกระบะ ทะเบียน กท 7903 บุรีรัมย์ ไปส่งมอบให้พนักงานสอบสวน สน.โคกครามด้วย โดยจากการตรวจสอบภายในรถยังคงพบของกลางเป็นถังใส่ไก่ทอดยี่ห้อหนึ่ง ซึ่งถูกใช้ในการซุกซ่อนยาเสพติด อยู่บริเวณที่นั่งฝั่งข้างคนขับ

ด้านพันตำรวจโทยิ่งยศ สุวรรณโณ รองผู้กำกับการ ป้องกันและปราบปราม สน.โคกคราม รักษาราชการแทนผู้กำกับการสน.โคกคราม เปิดเผยว่า หลังจากที่ทำบันทึกการจับกุมแล้วเสร็จ ฝ่ายสืบสวน สน.โคกครามจะเป็นผู้ขยายผลไปยังเครือข่ายยาเสพติด และจับกุมผู้ต้องหาที่หลบหนีไปได้อีก 1 คน แต่ทั้งนี้ต้องขอเวลาให้ชุดสืบสวนทำงานก่อน ยืนยันตำรวจ สน.โคกครามจะติดตามตัวคนร้ายอย่างเต็มที ส่วนนายพิชัยที่ตำรวจจราจรกลางควบคุมตัวไว้ได้เมื่อคืนนี้ ยังไม่มีสอบปากคำ เนื่องจากต้องรอให้แพทย์อนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลก่อน