เจาะประเด็นข่าวค่ำ

เร่งล่าหนุ่มหัวร้อน รัวหมัดใส่คู่กรณีไม่ยั้ง ฉุนถูกมองหน้า หลังซิ่ง จยย.ผ่าน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงกลางดึกวันที่ 19 ตุลาคม  โดยกล้องวงจรปิดริมถนนบ้านกอก อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น บันทึกภาพหญิงคนหนึ่งยืนหน้าร้านขายเครปญี่ปุ่น โดยมีผู้ชายนั่งรออยู่บนรถจักรยานยนต์   ระหว่างนั้นมีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มาหลายคัน ก่อนที่ชายคนหนึ่งจะตรงเข้ามาชกต่อยชายที่นั่งอยู่บนรถทันที จากนั้นทั้งหมดก็พากันขี่รถหลบหนีไป 

เจ้าของร้านนำภาพจากกล้องวงจรปิดนี้มาโพสต์  พร้อมบอกว่า กลุ่มวัยรุ่นเดินมาหาฝ่ายชายแล้วถามว่า “พี่ใช่ไหมที่มองหน้าผม” จากนั้นก็ตรงเข้าชกต่อย   จนเลือดไหล ส่วนฝ่ายหญิงถูกลูกหลงบาดเจ็บเล็กน้อย

ล่าสุดช่วงบ่ายที่ผ่านมา (20ต.ค.62) ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บ้านเป็ด ลงพื้นที่ไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด   หาตัวผู้ก่อเหตุ พร้อมสอบปากคำผู้บาดเจ็บ  เขาบอกว่า ระหว่างที่กำลังรอขนมอยู่นั้น มีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มาประมาณ 4 - 5 คัน แล้วจู่ๆ วัยรุ่นคนหนึ่งอายุประมาณ 20 ปี ก็ลงจากรถมาถามว่ามองหน้าทำไม แล้วก็เข้ามาทำร้ายหลายครั้ง โดยเขาเองก็ไม่รู้สาเหตุ เพราะไม่ได้มีเรื่องบาดหมางกับใคร  เหตุการณ์นี้ทำให้เขาถูกชกหน้าเย็บไป 3 เข็ม และที่เขาไม่ได้ตอบโต้เพราะเห็นว่าแฟนยืนอยู่ด้วย กลัวว่าจะได้รับความเดือดร้อน

ผู้กำกับการ สภ.บ้านเป็ด เปิดเผยว่า ขณะนี้พอจะรู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้ว โดยได้สั่งการให้ชุดสืบสวนเร่งลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ไล่เส้นทางที่กลุ่มผู้ก่อเหตุขี่รถผ่าน เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดี  คาดว่าจะสามารถจับตัวได้เร็วๆ นี้