โค้ชหนึ่งลั่น ชบาแก้วจะฝากผลงานให้ทีมแชมป์เก่าสหรัฐฯจำได้ไม่ลืมในนัดประเดิมสนามฟุตบอลโลก

วันที่ 9 มิ.ย. 2562 เวลา 16:40 น.

Views

ความเคลื่อนไหวฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก 2019 ที่ฝรั่งเศส ทีมชาติไทย"ชบาแก้ว"เจอศึกหนักพบทีมแชมป์เก่าสหรัฐฯ ในนัดประเดิมสนามนัดแรก แต่"โค้ชหนึ่ง"หนึ่งฤทัย สระทองเวียน หวังลูกทีมทำผลงานเต็มที่เพื่อให้ทีมสหรัฐฯจำได้ไม่ลืม

"โค้ชหนึ่ง"หนึ่งฤทัย สระทองเวียน หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ยอมรับว่า รู้สึกประทับใจกับการต้อนรับของชาวฝรั่งเศส โดยศึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลกนัดที่ทีมชาติไทยจะลงแข่งรอบแรกนัดแรกพบกับทีมแชมป์เก่าสหรัฐฯ( 02.00 น. 12 มิถุนายน ตามเวลาประเทศไทย) ตนหวังให้ลูกทีมสร้างผลงานให้ได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้ทีมสหรัฐฯจำได้ไม่ลืม เตรียมฝึกซ้อมรับมือกับลุกกลางอากาศที่น่ากลัวของทีมสหรัฐฯไว้แล้ว

ทีมชาติไทยที่เป็นทีมวางอันดับ 34 ของโลก อาจเป็นรองทีมแชมป์เก่าสหรัฐฯทีมอันดับหนึ่งของโลก แต่ กาญจนา สังข์เงิน กองหน้าทีมชาติไทย หวังสร้างความประหลาดใจโดยบอกว่า จริงอยู่สหรัฐฯเป็นทีมที่แข็งแกร่งที่สุด แต่ทีมชาติไทยเตรียมตัวพร้อมเต็มที่ และยังหวังทำผลงานให้ดีที่สุด เพื่อให้ชาวโลกรับรู้ว่าทีมชาติไทยก็สามารถสู้กับทีมชั้นนำของโลกได้

ศึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก รอบแรก ทีมชาติไทย (อันดับ 34) อยู่กลุ่มเอฟ ร่วมกับสหรัฐฯ(อันดับ 1), สวีเดน (อันดับ 9) และชิลี (อันดับ 39) หลังนัดพบสหรัฐฯ นัดที่สองทีมชาติไทยจะพบกับสวีเดนในวันที่ 16 มิถุนายน 2562 เวลา 20.00 น. (ตามเวลาไทย)และนัดสุดท้ายพบชิลี ในวันที่ 21 มิถุนายน 2562 เวลา 02.00 น. (ตามเวลาไทย)

Tag : โค้ชหนึ่ง หนึ่งฤทัยสระทองเวียน ชบาแก้ว ทีมชาติไทย ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก