เนย์มาร์ถูกตำรวจสอบนานเกือบ 2 ชั่วโมงหลังโพสต์รูปและคลิปนางแบบสาวเพื่อยืนยันไม่ได้ข่มขืน

วันที่ 7 มิ.ย. 2562 เวลา 10:19 น.

Views

เนย์มาร์ กองหน้าซูเปอร์สตาร์ทีมชาติบราซิลของทีม ปารีส แซงต์แชร์กแมง ถูกตำรวจเรียกตัวมาสอบสวนนานถึงเกือบ 2 ชั่วโมง จากกรณีที่โพสต์สื่อโซเชียล ลงรูปภาพและคลิปการมีเพศสัมพันธ์และข้อความสนทนาของตนเองกับนางแบบสาววัย 26 ปี ที่กล่าวหาเนย์มาร์ว่าข่มขืนตนเองที่กรุงปารีสช่วงกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

หลังจาก เนย์มาร์ ถูก นาชิลา ตรินดาเด นางแบบสาววัย 26 ปีกล่าวหาว่า ข่มขืนตนเองที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงปารีสของฝรั่งเศสเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา เนย์มาร์ ได้โพสต์รูปภาพ, คลิปการมีเพศสัมพันธ์และข้อความสนทนาระหว่างตนเองกับนางแบบสาวคนดังกล่าวเผยแพร่ผ่านสื่อโซเชียล เพื่อยืนยันว่า เป็นเรื่องยินยอมพร้อมใจของทั้งสองฝ่าย ไม่ใช่การข่มขืน และคดีดังกล่าวเป็นการจัดฉากเพื่อข่มขู่เรียกร้องเงินจากตนเอง

ล่าสุด เนย์มาร์ ถูกตำรวจบราซิล เรียกตัวมาสอบสวนนานเกือบ 2 ชั่วโมง เพราะการลงรูปภาพและคลิปโดยไม่ได้ขอหรือแจ้งให้นางแบบสาวทราบหรือยินยอมก่อน ถือเป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัว ก่อนหน้านี้นางแบบสาววัย 26 ปีผู้นี้ปรากฎตัวในรายการโทรทัศน์และอ้างว่า ตนเองไม่ได้ข่มขู่เรียกร้องเงินจาก เนย์มาร์ แต่ถูก เนย์มาร์ ข่มขืน หลังจากปฏิเสธที่จะมีเพศสัมพันธ์โดยไม่สวมถุงยางอนามัย

เนย์มาร์ ที่เจ็บข้อเท้าขวาในนัดอุ่นเครื่องกับทีมกาตาร์เมื่อวันพุธที่ผ่านมา รู้จักกับนางแบบสาวผู้นี้จากการติดต่อกันผ่านทางอินสตาแกรม จากนั้นให้ตัวแทนส่งตั๋วเครื่องบินมาให้ เพื่อให้เธอเดินทางไปหาที่กรุงปารีส และหลังจากกลับถึงบ้านเกิดนางแบบสาวผู้นี้แจ้งความกับตำรวจนครเซาเปาโลว่า ตนเองถูก เนย์มาร์ บังคับขืนใจ ขณะที่เจ้าตัวยืนกรานปฎิเสธมาตลอด  นางแบบสาวจะขึ้นให้การต่อศาลเป็นครั้งแรกในวันนี้ หลังจากมีการปล่อยคลิปภาพเธอกับเนย์มาร์ลงมือลงไม้กันลงในสื่อโซเชียล

Tag : เนย์มาร์ นางแบบสาว ข่มขืน ฟุตบอล ข่าวกีฬา บราซิล