ปิดฉากรัก 15 ปี เส้นทางรัก เจ้าแหลม-น้องเก๋ ลือหึ่งปมมือที่สาม

วันที่ 11 พ.ค. 2561 เวลา 09:24 น.

Views

แฟนมวยช็อกไปตามๆ กัน เมื่อมีกระแสข่าวว่า น้องเก๋ พัชรีวรรณ แฟนสาวของ เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรดักชั่น ที่คบกันมา 15 ปี ประกาศจบความสัมพันธ์ผ่านทางเฟซบุ๊กว่า เลิกกับเจ้าแหลมแล้ว จบกันด้วยดี หลาย ๆ คนก็งง ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร ทั้ง ๆ ที่เจ้าแหลมเอง เคยคุกเข่าขอแต่งงานที่สนามบินสุวรรณภูมิ หลังคว้าแชมป์โลก WBC มาได้

เรื่มจากภาพที่ น้องเก๋ โพสต์ไว้ บอกว่าจบกันด้วยดี ยังเป็นพี่น้องต่อกันไป ไม่ได้โกรธ ไม่ได้เกลียดกัน

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านที่ จ.นนทบุรี ซึ่งเปิดเป็นค่ายมวย นครหลวงโปรดักชั่น แต่ปรากฏว่า เจ้าแหลมเก็บตัวเงียบในค่ายมวย มีเพียง นายเทียนชัย พิสิฐวุฒินันท์ ผู้จัดการส่วนตัว ที่ออกมารับหน้า พร้อมบอกว่า เจ้าแหลมยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ในตอนนี้ และปฏิเสธว่าไม่ทราบสาเหตุที่ทั้งคู่เลิกกัน ส่วนเจ้าแหลมก็ยังคงลงซ้อมมวยตามปกติทุกวัน และขอให้เป็นเรื่องส่วนตัวของทั้งคู่

ส่วนทางด้านพ่อแม่ของเจ้าแหลมก็บอกว่า เป็นห่วงลูก ไม่อยากให้เลิกกัน เพราะคบกันมานาน ถึงขั้นจะแต่งงานกันแล้ว และก็ไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดว่าเพราะอะไร แต่มั่นใจว่าไม่ใช่เพราะเจ้าแหลมมีคนอื่น ที่เป็นห่วงก็คือสภาพจิตใจของเจ้าแหลม กลัวเจ้าแหลมจะไม่มีกำลังใจในการซ้อมลงป้องกันเข็มขัดในครั้งต่อไป ที่กำลังจะมาถึงนี้

ทางด้าน พ่อน้องเก๋ บอกยังไม่ทราบสาเหตุเหมือนกัน เพราะเพิ่งทราบเรื่อง ต้องพูดคุยสอบถามกับลูกก่อน

แต่ในโลกโซเชียลก็มีการขุดคุ้ยเรื่องราว บอกว่า ทางด้าน น้องเก๋ อาจจะมีคนอื่น หลังจากนั้นไม่นาน น้องเก๋ก็โพสต์เฟซบุ๊กเปิดตัวหนุ่มคนใหม่ คาดว่าเป็นแฟนคนปัจจุบัน รวมถึงโพสต์บอกว่า คนนี้คือคนที่คุยอยู่ ส่วนคนที่แหลมคบอยู่ให้ไปถามเอาเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรกันแน่ ต้องรอฟังจากปากเจ้าตัว และวันนี้ น้องเก๋ จะมีการแถลงข่าวด้วย

Tag : สนามข่าว 7 สี เจ้าแหลม แหลม ศรีสะเกษ เจ้าแหลม น้องเก๋ เจ้าแหลมเลิกน้องเก๋