สิงห์สายัณห์ ลั่นน็อค ป้องแชมป์ ช่อง 7 สีถ่ายทอดสด

วันที่ 22 ก.พ. 2561 เวลา 16:50 น.

Views

สิงห์สายัณห์ ซีพีเฟรชมาร์ท ชั่งฉลุย แชมป์โลกเยาวชน WBC รุ่นซุปเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ ในการป้องกันแชมป์กับ แฟรงกีโรฮี ผู้ท้าชิงจากอินโดนีเซีย ในวันศุกร์ที่ 23 ก.พ.นี้ ที่ เวทีมวยชั่วคราว โรงเรียนบางมดวิทยา “สีสุกหวาดจวนอุปภัมภ์ ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสด เวลา 14.00-16.00 น.

โดยการช่างน้ำหนักที่ โรงพยาบาล วิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล หนองแขม กทม. สิงห์สายัณห์ ซีพีเฟรชมาร์ท และ แฟรงกี้ โรฮี ผู้ท้าชิงจากอินโดนีเซีย ว่า ทั้งคู่นั้นมีร่างกายที่แข็งแกร่ง สามารถขึ้นชกได้อย่างไม่มีปัญหา หลังจากตรวจร่างกายเสร็จสิ้น 2 นักชกคู่เอกของรายการก็ทำการชั่งน้ำหนักผ่านฉลุย ได้ 115 ปอนด์เท่ากัน

ขณะที่เจ้าของตำแหน่งแชมป์เยาวชน WBC 115 ปอนด์ชาวไทย สิงห์สายัณห์ ซีพีเฟรชมาร์ท เผยหลังชั่งน้ำหนักผ่านว่า ไฟต์นี้ ตนจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดให้แฟนมวยประทับใจ จะชกอย่างรัดกุมไม่ประมาท และมั่นใจว่าสามารถป้องกันแชมป์ครั้งนี้ไว้ได้อย่างแน่นอน และหากมีโอกาสก็จะปิดเกมแบบไม่ครบยกไปเลย ทั้งนี้ เจ้าตัวยังขอกำลังใจจากแฟนมวยในการชกครั้งนี้ด้วย

คู่มวยในรายการมีดังนี้ สะท้านเมืองเล็ก ซีพีเฟรชมาร์ท อุ่นหมัด 8 ยกกับ โดมี โดเนเคบ้า(อินโดนีเซีย), สิงห์สายัณห์ ซีพีเฟรชมาร์ท ป้องกันแชมป์เยาวชน WBC รุ่น 115 ปอนด์กับ แฟรงกี้ โรฮี ผู้ท้าชิงจากอินโดนิเซีย, ก้องฟ้า ซีพีเฟรชมาร์ท อุ่นเครื่อง 8 ยกกับ ยอดขุนทัพป.ภักดี และ วันชนะ ซีพีเฟรชมาร์ท อุ่นเครื่อง 8 ยกกับ ขุนคีรี ว.วิศรุต

Tag : สิงห์สายัณห์ ซีพีเฟรชมาร์ท ชิงแชมปืโลก แฟรงกีโรฮี WBC