เมืองทอง เตรียมดวลแข้ง เอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก

วันที่ 22 ม.ค. 2561 เวลา 17:11 น.

Views

สโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดการแถลงข่าวความพร้อม ก่องลงเตะฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปียนส์  ลีก รอบเพลย์ ออฟ รอบสอง กับ ยะโฮร์ ดารุล ตักซิม แชมป์ เอ็ม ลีก ของมาเลเซีย ในวันอังคารนี้ ที่สนามศุภชลาศัย โดย ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้าผู้ฝึกสอนเตรียมจัดทัพชุดใหญ่ลงสนาม รวมทั้ง "จาจ้า" แจ็กสัน  โคเอลโญ่ ศูนย์หน้าคนใหม่
สำหรับ 30 แข้งที่มีการเปิดเผยรายชื่อครั้งนี้ ยังไม่รวมผู้เล่นต่างชาติที่จะเข้ามาเสริมทัพ ทั้งในส่วนของโควต้าอาเซียน และต่างชาติจากภูมิภาคอื่น รวมถึงนักเตะใหม่ของไทย ที่จะมีการเสริมทัพเข้ามาในเร็วๆนี้

ก่อนหน้านี้ ผู้เล่นหลักที่เตรียมย้ายไปค้าแข้งเจลีก อย่าง ธีรศิลป์ แดงดา และ ธีราทร บุญมาทัน ร่วมเปิดตัว โดยมีคิวลงช่วยทีมในรอบเพลย์ออฟ เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก
เช่นเดียวกับแกนหลักรายอื่นอย่าง สารัช อยู่เย็น, ทริสตอง โด,เฮแบร์ตี้, เซลิโอ และ อดิศร พรหมรักษ์ ที่อยู่กันครบครัน ขาดเพียง กวินทร์ รายเดียวที่เตรียมย้ายไป โอเอช ลูเวิน และ เจนรบ สำเภาดี

ขณะที่บรรดานักเตะใหม่ ฤดูกาล 2018 เมืองทอง ยังได้ผลักดันสามดาวรุ่งจากอคาเดมีอย่าง ปรเมศย์ อาจวิไล, ซัลดี วงศ์เคอรี และ พัชรพล อินทนี ขึ้นสู่ชุดใหญ่เป็นครั้งแรก รวมถึงยังได้ อิสริยะ มารมย์, สมพร ยศ, กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล, สุพร ปีนะกาตาโพธิ์ กลับจากสัญญายืมตัวด้วย

สำหรับฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก บักกาบู ทีวี จะเริ่มถ่ายทอดสด ในรอบแบ่งกลุ่ม ในเดือนกุมภาพันธ์นี้

Tag : เมืองทอง ยูไนเต้ด เอเอฟซีแชมเปียนส์ ลีก ฟุตบอลเอเอฟซี เมืองทอง พบ ยะโฮร์