นายกสมาคมฟุตบอลไทยฯ เยี่ยมนักเตะไทย เก็บตัวสู้ศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือกกับ ยูเออี

วันที่ 11 มิ.ย. 2560 เวลา 17:20 น.

Views

พลตำรวจเอกสมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เดินทางไปเยี่ยมและให้กำลังใจนักฟุตบอลทีมชาติไทย ที่เก็บตัวฝึกซ้อมอยู่ที่ เกียรติธานี คันทรี คลับ หลังวานนี้ได้ทำการอุ่นเครื่องแบบปิดไม่ให้สื่อมวลชนเข้าไปทำข่าว โดยชนะ การท่าเรือ เอฟซี หวุดหวิด 2-1 ได้ประตูจาก ฐิติพันธุ์ พ่วงจันทร์ และ อดิศักดิ์ ไกรษร ซึ่งทั้ง 2 ช่วง ธีรศิลป์ แดงดา ได้แยกออกมารักษาอาการบาดเจ็บกับทีมแพทย์ โดยเปิดเผยว่า ธีรศิลป์ ไม่ฟิตเต็มร้อย มีอาการบาดเจ็บที่บริเวณหลัง

ล่าสุด มิโลวาน ราเยวัช ได้แต่งตั้ง กวิน ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตู ทำหน้าที่เป็นกัปตันทีม ในเกมฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย นัดที่ 8 กับ สหรัฐอาหรับเอมิเรสต์

ขณะที่ผู้ตัดสิน ทางสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือฟีฟ่า ได้มีการเปลี่ยนแปลง จากเดิมใช้ทีมงานประเทศกาตาร์ แต่เนื่องจากปัจจุบันถูกหลายประเทศในตะวันออกกลาง รวมถึง สหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ คู่แข่งไทย ตัดขาดความสัมพันธ์ทุกด้าน จึงได้เปลี่ยนไปใช้ผู้ตัดสินจาก สิงคโปร์ และมาเลเซีย แทน            

ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ไทย พบ สหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ วันที่ 13 มิถุนายน ช่อง 7 สี และ www.bugaboo.tv ถ่ายทอดสดให้ชม เวลา 19.00 น.