นกน้อย ซีพีเฟรชมาร์ท จะชกแย่งเข็มขัดแชมป์โลกจากนักชกญี่ปุ่น เย็นวันพรุ่งนี้ ช่อง 7 สีถ่ายทอดสด

วันที่ 22 เม.ย. 2560 เวลา 17:50 น.

Views

นกน้อย ซีพีเฟรชมาร์ท หรือชื่อจริง ณเรศ เอี่ยมเหล็ง เป็นชาวอำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ ปัจจุบันอายุ 30 ปี ฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดา อดีตเคยขึ้นไปเป็นเจ้าของแชมป์เยาวชนโลก รุ่นฟลายเวท ของสภามวยโลก และดูจากสถิติ ชกมา 62 ครั้ง ชนะน็อก 38 ครั้ง และที่สำคัญยังไม่เคยแพ้ใคร เรียกได้ว่า กระดูกมวยแข็งโป๊ก 

หลังจากที่รู้ว่าได้ขึ้นชิงแชมป์โลก นกน้อย ถูก ฉัตรชัย สาสกุล อดีตแชมป์โลกรุ่นนี้ที่ทำหน้าที่เทรนเนอร์ จับเคี่ยวอย่างหนักมากว่า 2 เดือน วิ่งวันละ 10 กิโลเมตร ลงนวมสัปดาห์ละ 50 ยก กับ ยอดมงคล ซีพีเฟรชมาร์ท รองแชมป์อันดับ 1 ของรุ่นนี้ นอกจากนี้ยังได้เพิ่มโปรแกรมพิเศษ นำวิทยาศาสตร์การกีฬาเข้ามาช่วยอีกด้วย ดังนั้น การชกบนเวทีสนุกและได้ลุ้นแน่นอน

ส่วน คาสึโตะ อิโอกะ แชมป์โลกชาวญี่ปุ่น เป็นชาวโอซาก้าโดยกำเนิด ปัจจุบันอายุ 27 ปี เคยแพ้คะแนนให้กับ อำนาจ รื่นเริง มาแล้ว ในการการชิงแชมป์โลกของสหพันธ์มวยนานาชาติ หรือ ไอบีเอฟ เมื่อปี 2014

แต่ อิโอกะ ยังไม่ละความพยายาม มาได้แชมป์โลกรุ่นฟลายเวท ในปี 2015  ด้วยการชนะคะแนนไม่เอกฉันท์ ฮวน คาร์ลอส เรเบโค ชาวอาเจนติน่า และป้องกันแชมป์โลกมาแล้ว 4 ครั้ง

นกน้อย ซีพีเฟรชมาร์ท จะกระชากแชมป์โลกรุ่นฟลายเวท พิกัดน้ำหนัก 112 ปอนด์ จาก อิโอกะ ได้หรือไม่ ติดตามชมและเชียร์กันสดๆ ทางช่อง 7 สี วันพรุ่งนี้ เวลา 18.00 น.