นักกีฬาเยาวชนเรือพายมุกดาหาร 'ปลอดภัยทุกคน' หลังเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์

วันที่ 16 มี.ค. 2560 เวลา 11:26 น.

Views

นักกีฬาเรือพาย 12 คนของจังหวัดมุกดาหารที่มาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติที่จังหวัดชุมพร และ จังหวัดระนองเป็นเจ้าภาพร่วมกัน โดยนักกีฬาดังกล่าวได้ออกเดินทางโดยนั่งท้ายรถกระบะจากวัดหูรอซึ่งเป็นที่พัก มุ่งหน้าไปยังบริเวณโครงการแก้มลิงหนองใหญ่ซึ่งเป็นสถานที่ฝึกซ้อมในช่วงเช้า แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุบริเวณถนนเลียบคลองหัววัง ใกล้สะพานหัวกระทิง หมู่ 2 ตำบลนาชะอัง อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร ซึ่งอาจจะด้วยความไม่ชำนาญทาง อีกทั้งเป็นสี่แยกที่ไม่มีสัญญาณไฟจราจรทำให้ไม่ได้ระมัดระวัง จนทำให้เกิดอุบัติเหตุชนกับรถเก๋งแล้วเสียหลักตกข้างทางทั้งสองคัน

หน่วยกู้ชีพได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วนำผู้ได้รับบาดเจ็บในรถทั้งสองคันรวม 14 รายเป็นนักกีฬาเรือพายและเป็นผู้หญิงในรถเก๋งอีก 2 รายส่งโรงพยาบาล โดยแพทย์และพยาบาลช่วยกันดูแลผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทั้งหมดปลอดภัย มีแผลถลอกตามร่างกาย อาการมากที่สุดคือแขนหัก 1 ราย

ขณะที่นายณรงค์ พลละเอียด ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร หลังจากที่ทราบข่าวได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์เพื่อดูอาการและให้กำลังใจนักกีฬาเรือพายของจังหวัดมุกดาหารทั้ง 12 คน และฝากข่าวไปถึงญาติพี่น้องของนักกีฬาว่าไม่ต้องเป็นห่วง ทางจังหวัดชุมพรจะดูแลให้อย่างดีที่สุด

Tag : นักกีฬาเรือพายมุกดาหาร อุบัติเหตุรถชน กีฬาเยาวชนแห่งชาติ นักกีฬาอุบัติเหตุรถชน